15 đề thi học sinh giỏi Tiếng Việt 3 có đáp án năm học 2020-2021

Kinh nghiệm đạt điểm 9, 10 môn Tiếng Việt 3

      Tiếng Việt lớp 3 có nhiều kiến thức hay và khó. Vậy với học sinh, làm thế nào để đạt được điểm 9, điểm 10 trong những bài thi học kì 1, học kì 2, hay thậm chí là đề thi học sinh giỏi Tiếng Việt 3? Dưới đây là lời khuyên của chúng tôi:

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

      Thứ nhất, luyện tập ngay khi học xong. Để kiến thức còn “nóng hổi” khi vừa mới học xong, học sinh nên làm bài tập luôn hôm đó. Không nên để đến ngày hôm sau. Có như vậy, các bạn sẽ nhớ kiến thức Tiếng Việt 3 được lâu hơn.

      Thứ hai, ôn tập thường xuyên. Ôn tập luôn là một phương pháp để ghi nhớ kiến thức tốt. Học sinh nên ôn tập từ sau 2-3 ngày học kiến thức Tiếng Việt 3 để tránh quên. Chỉ khi ghi nhớ kiến thức cơ bản thì học nâng cao mới dễ được.

 Tổng hợp đề thi chọn lọc mới nhất

      Để giúp đỡ các bạn trong hoạt động ôn tập, chúng tôi xin gửi đến 15 đề thi học sinh giỏi Tiếng Việt 3 năm học 2020-2021. Đây là tài liệu được sưu tầm từ những trường, những nguồn tin cậy và chất lượng.

Có thể bạn quan tâm:  Đề thi học sinh giỏi lớp 3 môn Tiếng Việt

      Tài liệu gồm phần đề thi và phần đáp án chi tiết. Đáp án chi tiết có cả những bài tập làm văn mẫu. Do đó, học sinh có thể tham khảo ý tưởng để tạo bài viết hoàn chỉnh cho mình.

      Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp tài liệu về đề thi hsg Toán 3, tài liệu ôn tập violympic, giáo án Tiếng Việt 3, … Hy vọng tài liệu của chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn trong quá trình học và ôn tập nhé!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Trần Thị Nhung

13 Bình luận

 1. Pingback: Đề thi học sinh giỏi Tiếng Anh lớp 3 cấp huyện năm 2019-2020
  23 Tháng Mười Hai, 2020
 2. Khách
 3. Khách
 4. Khách
 5. Nguyệt
 6. Khách
 7. vuong
 8. vuong
 9. Khách
 10. Khách
 11. Khách
 12. Khách
 13. Khách
 14. Khách

Để lại Lời nhắn