Tuyển tập đề thi học sinh giỏi Toán 3 chọn lọc năm học 2020-2021

Học gì để giỏi Toán lớp 3?

      Đây có lẽ là câu hỏi được rất nhiều bạn đọc hỏi, đặc biệt khi các bạn chuẩn bị cho đề thi học sinh giỏi Toán 3. Vậy học gì mới giỏi được? Chúng tôi có một số lời khuyên như sau. Mong có thể giải đáp được thắc mắc của các bạn.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

      Toán học là một môn học đòi hỏi khả năng tư duy, thậm chí là đôi chút sáng tạo. Nhưng đồng thời, nó cũng yêu cầu tuân thủ những công thức, nguyên tắc nhất định. Vậy trước hết, các bạn cần nắm vững được những công thức Toán 3 đó để không bị lỗi sai đáng tiếc khi làm bài.

      Một điều nữa là sự chăm chỉ. Các bạn chăm chỉ nghe giảng trên lớp. Tích cực giơ tay phát biểu ý kiến xây dựng bài. Đồng thời, các bạn cũng cần mạnh dạn hỏi ý kiến thầy cô để hiểu bài hơn.

Tuyển tập đề thi học sinh giỏi mới nhất 2020

      Dưới đây là những đề thi học sinh giỏi Toán 3 mới nhất mà chúng tôi sưu tầm được. Các bạn có thể dùng nó cho kì thi hsg. Hoặc tài liệu này cũng rất có ích để ôn tập thi violympic hoặc thậm chí là thi cuối kì 2 Toán 3.

Có thể bạn quan tâm:  Tổng hợp đề thi Toán Tiếng Anh lớp 3 tất cả các vòng có đáp án

Tài liệu là tập hợp 18 đề thi thử hsg Toán 3 của nhiều trường trên cả nước. Điểm nối bật của nó là đề nào cũng có đáp án chi tiết kèm theo. Như vậy, không chỉ học được cách làm mà học sinh còn học được cách trình bày.

Phụ huynh nên để cho các bé tự làm bài. Sau đó những câu nào làm sai thì cho ôn ngay lại kiến thức của phần sai đó. Lặp lại như vậy, chỉ sau khoảng 2 – 3 tuần, phụ huynh có thể thấy được sự thay đổi rõ rệt.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Trần Thị Nhung

Để lại Lời nhắn