30 BÀI TOÁN VỀ ĐÁNH SỐ TRANG SÁCH CÓ LỜI GIẢI

Sơ lược tài liệu

Hôm nay chúng tôi Giáo viên Việt Nam xin gửi đến các thầy cô giáo và các em học sinh tài liệu rất hay và thú vị. Tài liệu 30 bài toán về đánh số trang sách có lời giải. Với tài liệu này chúng tôi gửi đến các em học sinh nhằm mục đích giúp học sinh nắm vững. Được cấu trúc và các dạng toán hay có trong đề thi vào lớp 6 môn Toán, Tài liệu được chúng tôi sưu tầm và biên soạn từ nhiều nguồn đáng tin cậy và uy tín.30 BÀI TOÁN VỀ ĐÁNH SỐ TRANG SÁCH CÓ LỜI GIẢI

Nội dung tài liệu Các bài toán đánh số trang sách được chúng tôi trình bày theo dạng cột có 30 bài toán. Gồm có đề bài, đáp số và lời giải. Với mong muốn qua tài liệu này sẽ giúp các em có thể tự luyện tập. Và ôn luyện để đạt kết quả cao trong kì thi tuyển sinh vào lớp 6 môn Toán.

Nội dung tài liệu

Một hình thức ôn tập và ghi nhớ kiến thức một cách nhanh chóng. Và chính xác nhất chính là luyện bài. Chính vì vậy nên chúng tôi hy vọng rằng qua tài liệu này sẽ giúp các em học sinh trong việc ôn tập. Và ghi nhớ kiến thức về đánh số trang sách. Các bài đánh số trang gồm có hai dạng:

Có thể bạn quan tâm:  Giấy mời dự lễ khai giảng năm học mới

Dạng 1:Tìm số chữ số của dãy khi biết số số hạng

Dạng 2:Tìm số số hạng khi biết số chữ số30 BÀI TOÁN VỀ ĐÁNH SỐ TRANG SÁCH CÓ LỜI GIẢI

Tài liệu chúng tôi gửi đến bằng file đính kèm dưới đây hoàn toàn miễn phí nên thầy cô và các em học sinh có thể yên tâm tải về mà không lo mất phí.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Hải Anh

Để lại Lời nhắn