70 bài tập Toán nâng cao lớp 7 điển hình

Học Toán 7 có khó không?

      Nhiều bạn không biết làm cách nào để học tốt môn Toán 7. Hoặc các bạn nghĩ sẽ không bao giờ làm được những bài Toán nâng cao lớp 7? Tuy nhiên, đây lại là những suy nghĩ hoàn toàn sai lầm!

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

      Toán 7 nói riêng và môn Toán nói chung, mặc dù thiên về tư duy logic nhưng học sinh hoàn toàn có thể bù đắp lại những yếu kém. Cái các bạn cần là “cần cù bù thông minh”. Không có sinh ra đã giỏi, nhưng nếu biết cố gắng thì chắc chắn sẽ thành công.

      Đồng thời, ngoài học từ thầy cô thì học từ bạn bè cũng rất quan trọng. Nó giúp học sinh thoải mái hơn khi học trên lớp. Đồng thời, nó cũng sẽ khơi gợi hứng thú học tập. Thậm chí là học hỏi được kiến thức từ các bạn.

Những bài tập nâng cao chọn lọc

Trong bài viết này, chúng tôi xin gửi đến 70 bài tập Toán nâng cao lớp 7. Các bạn có thể sử dụng tài liệu này cho nhiều mục đích khác nhau. Nhưng chắc chắn rằng tài liệu này sẽ vô cùng hữu ích với các bạn.

Có thể bạn quan tâm:  Cách chứng minh ba điểm thẳng hàng - Bài tập vận dụng

Đây sẽ là tài liệu rất tốt cho chuẩn bị thi hsg Toán 7. Hoặc ôn tập cho thi violympic lớp 7. Và cả cho những bạn mong muốn đạt điểm 9, 10 trong đề thi học kì lớp 7. Bất kể mong muốn của bạn có đơn giản hay khó nhằn, hãy cố gắng để không hối tiếc.

Quan trọng là tinh thần học hỏi, cố gắng trong từng môn học. Do đó, hãy tận dụng mọi tài liệu chúng tôi đã cung cấp. Chúc các bạn đạt nhiều thành tích cao trong học tập nhé!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Trần Thị Nhung

Không Có Câu Trả Lời

  1. Pingback: Đề kiểm tra 1 tiết Toán 7 chương 1 Đại số - Giáo viên Việt Nam
    13 Tháng Mười Hai, 2020

Để lại Lời nhắn