Bài tập hệ phương trình

Sơ lược tài liệu

Đối với các em học sinh cuối cấp THCS thì môn Toán không bao giờ là một môn học dễ dàng. Chính vì vậy hôm nay chúng tôi gửi đến các em tài liệu: Bài tập hệ phương trình. Để giúp các em học sinh lớp 9 trong việc ghi nhớ lý thuyết. Giúp dễ dàng hoàn thành các bài tập của dạng bài này.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Bài tập hệ phương trình này thường xuyên xuất hiện trong các bài kiểm tra. Hay bài thi học kỳ cũng như bài thi vào lớp 10 nên vô cùng quan trọng. Hiểu được tầm quan trọng của dạng bài này nên chúng tôi đã biên soạn tài liệu này một cách rất đầy đủ và chi tiết. Nội dung tài liệu luôn luôn bám sát kiến thức trong SGK Toán.

Nội dung tài liệu

Với tài liệu chúng tôi sưu tầm gồm có 100 bài, dưới mỗi bài sẽ có lời giải rất chi tiết. Qua đó việc đánh giá kiến thức đã học của các em trên lớp sẽ dễ dàng hơn. Để hoàn thành được các bài tập một cách dễ dàng thì việc các em nắm vững lý thuyết là vô cùng quan trọng để ghi nhớ được các bước giải bài toán.

Có thể bạn quan tâm:  Hệ thức Vi-et và những ứng dụng trong Toán học

Lớp 9 là năm cuối cấp chuẩn bị thi chuyển cấp lên lớp 10. Việc ôn tập môn Toán tốt giúp các em học sinh có kì thi tốt nhất. Thì một hình thức để ôn tập củng cố kiến thức chính là luyện tập giải bài tập. Hy vọng rằng với tài liệu: Bài tập hệ phương trình này sẽ giúp các em hoàn thành kỳ thi với một kết quả tốt nhất.

Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp một số chuyên đề cho các em học sinh lớp 9 như: Chuyên đề Toán thực tế luyện thi vào 10Chuyên đề phương trình và hệ phương trình,…

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Hải Anh

 

Để lại Lời nhắn