Phân phối chương trình Toán lớp 9

Chương trình Toán lớp 9 có nội dung khó nhất so với toàn bộ chương trình Toán trung học cơ sở. Để cung cấp các bài học trong chương trình Toán lớp 9. Chúng tôi có tổng hợp Phân phối chương trình Toán lớp 9 giúp các bạn học tập hiệu quả. Mời thầy cô và các bạn tham khảo tài liệu bên dưới.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Phân phối chương trình Toán lớp 9 gồm những gì?

Trong tài liệu phân phối chương trình Toán 9, chúng tôi có tổng hợp các tiết học trong các tuần và tên các bài học. Từ đó giúp các bạn nắm bắt được những nội dung cần chuẩn bị cho bài học hay tuần học tiếp theo. Vậy trong chương trình Toán lớp 9, các bạn cần học về những chủ đề là:

Đại số:

  • Chương 1: Căn bậc hai và căn bậc ba
  • Chương 2: Hàm số bậc nhất
  • Chương 3: Hệ hai phương trình bậc nhất hai ẩn
  • Chương 4: Phương trình bậc hai một ẩn

Hình học:

Trong mỗi chương các bạn sẽ được học với những bài học liên quan. Cùng với đó là các dạng bài tập từ cơ bản đến nâng cao. Trong tài liệu được tổng hợp cả những tiết kiểm tra giúp các bạn chuẩn bị và ôn tập kĩ lưỡng hơn.

Có thể bạn quan tâm:  Giáo án ôn tập hè môn Toán 8 lên 9

Chia sẻ kinh nghiệm học toán

Toán lớp 9 là chương trình khó vì nó bổ trợ cho cả đề thi tuyển sinh vào lớp 10 môn Toán. Do đó, ngoài các bài tập cơ bản trong sách giáo khoa và sách bài tập. Các bạn hãy luyện thêm thật nhiều bài tập nâng cao lớp 9 để trau dồi khả năng làm bài. Chúc các bạn học tập tốt.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Thu Hoài

Để lại Lời nhắn