Đề Cương Ôn Thi Toán 9 Học Kỳ 2 Có Đáp Án Năm Học 2021 – 2022

Sơ lược tài liệu

Đối với các em học sinh cuối cấp THCS thì kỳ thi học kỳ đối với các em là vô cùng quan trọng. Vì đây là bước ngoặt, hành trang kiến thức để các em bước lên cấp THPT. Chính vì hiểu được tầm quan trọng của kỳ thi học kỳ nói chung. Và kỳ thi học kỳ 2 nói riêng môn Toán. Nên hôm nay chúng tôi Giáo viên Việt Nam xin gửi đến các thầy cô cùng các em bộ tài liệu này.Đề Cương Ôn Thi Toán 9 Học Kỳ 2 Có Đáp Án Năm Học 2021 - 2022

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Tài liệu: Đề Cương Ôn Thi Toán 9 Học Kỳ 2 Có Đáp Án được chúng tôi sưu tầm và tổng hợp từ nhiều nguồn đáng tin cậy và uy tín. Nội dung kiến thức bám sát chương trình học môn Toán lớp 9, với những kiến thức được chúng tôi biên soạn rất chi tiết và cụ thể. Sau mỗi bài tập chúng tôi gửi đến có kèm đáp án nên các em học sinh có thể tự đánh giá kiến thức mình nắm được.

Nội dung tài liệu

Đề cương bao gồm các chủ đề: các bài toán về hệ phương trình; vẽ đồ thị và tìm tọa độ giao điểm của (p): y = ax2 và (d): y = ax + b; các bài toán về phương trình bậc hai; giải bài toán bằng cách lập hệ phương trình – lập phương trình; hình học. Ứng với mỗi chủ đề có tóm tắt các kiến thức cơ bản, các phương pháp và các bài tập vận dụng có hướng dẫn giải.Đề Cương Ôn Thi Toán 9 Học Kỳ 2 Có Đáp Án Năm Học 2021 - 2022

Có thể bạn quan tâm:  Chuyên đề tứ giác nội tiếp Toán 9

Đề cương được chúng tôi trình bày dưới dạng file word gồm 36 trang. Tài liệu chúng tôi gửi đến hoàn toàn là miễn phí, nên thầy cô và các em học sinh có thể yên tâm tải về mà không lo mất phí. Chúc các em học sinh hoàn thành tốt kỳ thi học kỳ 2 môn Toán nhé.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Hải Anh

Để lại Lời nhắn