Chuyên đề phương trình và hệ phương trình

Sơ lược tài liệu

Hôm nay chúng tôi Giáo viên Việt Nam xin gửi đến các bạn học sinh bộ tài liệu: Chuyên đề phương trình và hệ phương trình. Đây là tài liệu vô cùng quan trọng thường xuyên xuất hiện trong các đề kiểm tra, đề thi học kỳ cũng như đề thi vào lớp 10 dành cho trường chuyên lớp chọn. Chuyên đề phương trình và hệ phương trình

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Tài liệu: Chuyên đề phương trình và hệ phương trình được chúng tôi sưu tầm và tổng hợp từ nhiều nguồn đáng tin cậy và uy tín. Nội dung tài liệu bám sát kiến thức trong SGK môn Toán. Để có thể dễ dàng trong việc hoàn thành các dạng bài nói chung và dạng bài phương trình và hệ phương trình nói riêng thì việc nắm vững lý thuyết là rất quan trọng.

Nội dung tài liệu

Với nội dung tài liệu: Chuyên đề phương trình và hệ phương trình được chúng tôi chia ra thành 2 chương chính. Chương 1 là Phương trình vô tỉ, chương 2 là Hệ phương trình. Mỗi chương chúng tôi lại chia ra những phần nhỏ như sau:

Chương 1: Phương trình vô tỉ

Có thể bạn quan tâm:  Bài tập giải phương trình bậc hai (Có đáp án)

1.1 Lý thuyết

1.2 Phương pháp lũy thừa

1.3 Phương pháp đặt ẩn phụ

1.4 Phương pháp nhân lượng liên hợp

1.5 Bài tập

1.6 Bài tập ôn tập chương

Chương 2: Hệ phương trình

2.1 Phương pháp thế

2.1.1 Nội dung – Ví dụ

2.2 Phương pháp cộng đại số – Hệ phương trình đối xứng loại hai

2.3 Phương pháp đặt ẩn phụ – Hệ đối xứng loại mộtChuyên đề phương trình và hệ phương trình

Trên đây là phần tổng quan về những mục nằm trong tài liệu, mời các bạn học sinh tải tài liệu đính kèm bên dưới để tham khảo. Chúc các bạn học sinh học tốt môn Toán.

Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp một số tài liệu chuyên đề toán 9 khác như: Chuyên đề tứ giác nội tiếp Toán 9Chuyên đề giới hạn của dãy số,…

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Hải Anh

Để lại Lời nhắn