Bài tập Tết môn Toán và Tiếng Việt lớp 1 năm 2021

Để giúp các bé củng cố kiến thức trong thời gian nghỉ Tết Nguyên Đán. Chúng tôi có tổng hợp các Bài tập Tết môn Toán lớp 1 năm 2021 trong tài liệu bên dưới. Tài liệu bao gồm các dạng bài tập Toán lớp 1 trong tâm nhất. Đây cũng là tài liệu hay dành cho quý thầy cô. Mời thầy cô và các bạn tham khảo tài liệu trong link bên dưới.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Các dạng bài tập Toán lớp 1 cần ôn tập

Trong chương trình Toán lớp 1, các bạn bắt đầu học về các số và một số dạng bài tập cơ bản. Bao gồm:

  • So sánh lớn hơn hoặc nhỏ hơn của các số
  • Một số phép tính cộng, trừ của các số tự nhiên trong phạm vi 100
  • Bài tập về đếm hình
  • Bài toán có lời văn lớp 1

Trong mỗi dạng bài tập, đều có dạng toán cơ bản đến toán nâng cao lớp 1. Các bạn cần ôn tập chăm chỉ các dạng Toán.

Có thể bạn quan tâm:  Bài tập Tết môn Toán Tiếng Việt lớp 1 năm 2023

Trong Bài tập Tết môn Toán lớp 1 năm 2021, chúng tôi có tổng hợp 22 bài tập. Bài tập bao gồm các dạng trong Toán lớp 1 và một số bài tập tổng hợp giúp các bạn ôn tập hiệu quả. Các bạn hãy luyện tập chăm chỉ các bài tập trong tài liệu bên dưới trong thời gian nghỉ Tết Tân Sửu.

Thời gian làm bài tập hiệu quả

Nghỉ Tết trong khoảng một đến hai tuần. Đây là thời gian khá dài, do đó, các bạn nên phân bố thời gian luyện tập Toán lớp 1 hiệu quả. Các bạn hãy chia bài tập ra làm hai thời gian làm. Đó là trước Tết và sau Tết. Làm sau Tết sẽ giúp các bạn nắm vững kiến thức trước khi bắt đầu đi học lại sau nghỉ Tết. Chúc các bạn học tốt và có kì nghỉ Tết vui vẻ.

Tải tài liệu miễn phí ở đây
Tải tài liệu miễn phí ở đây
Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Thu Hoài

Để lại Lời nhắn