Tài liệu ôn tập Toán nâng cao lớp 1

Giới thiệu chung về tài liệu

Tài liệu ôn tập Toán nâng cao lớp 1 là tài liệu giáo viên Việt Nam gửi đến các bạn đọc ngày hôm nay. Đây là tài liệu được chúng tôi sưu tầm. Hy vọng sẽ là nguồn tài liệu tham khảo hữu ích giúp các bạn học sinh lớp một luyện tập với các dạng toán nâng cao.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Tài liệu này phù hợp với các bạn nhỏ có lực học khá giỏi ôn tập. Hay các bạn nhỏ chuẩn bị tham gia cuộc thi Violympic Toán lớp 1. Hay thầy cô có thể sử dụng để bồi dưỡng cho đội tuyển học sinh giỏi môn Toán lớp 1.

TOÁN NÂNG CAO LỚP 1 p1

TOÁN NÂNG CAO LỚP 1 p2

Nội dung tài liệu

Tài liệu gồm có hai phần đó là: Các bài tập với nhiều dạng câu hỏi bài toán khác nhau. Và đề nâng cao môn Toán lớp 1 giúp các bạn nhỏ làm quen với cấu trúc và các dạng bài có trong đề thi.

Về phần bài tập nâng cao có các dạng như: Bài tập điền dấu + -, bài tập so sánh > < =. Bài tập về hình học như đếm số điểm , các cạnh, các đoạn thẳng. Các bài tập toán giải bằng lời. Bài tập về thời gian. Bài tập ghép nối kết quả.

Có thể bạn quan tâm:  Toán Tiểu học - Tổng hợp 14 dạng Toán thường gặp ở bậc Tiểu học

Về các đề thi ôn tập: Các bạn nhỏ hãy làm bài tập trong đề thi thật nhuần nhuyễn nhé. Việc này đặc biệt giúp các bạn nhỏ chuẩn bị tham gia các cuộc thi năng khiếu Toán lớp 1 rất nhiều. Giúp các bạn biết được cấu trúc đề và làm quen với các dạng bài có trong đề.

Trên đây là một số lời giới thiệu của chúng tôi về tài liệu này. Để xem chi tiết hơn về tài liệu mà chúng tôi chia sẻ. Mời các bạn truy cập link file tài liệu đính kèm cuối bài nhé!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Yến Nguyễn

Để lại Lời nhắn