Tuyển tập các bài Toán lớp 1 có lời giải giúp bé học tốt

Toán học bắt đầu từ những con số, phép tính đơn giản. Học tốt Toán lớp 1 giúp bé có một nền tảng cơ bản nhất. Hãy giúp bé học toán lớp 1 tốt nhất với những bài toán lớp 1 có lời giải nhé!

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Bài tập toán lớp 1 có lời giải

Toán là một môn học rất quan trọng trong chương trình giáo dục. Để giúp các bé mới bắt đầu làm quen và cảm thấy thú vị với những con số, phép tính khi học toán cũng là điều rất cần thiết

Bài tập toán lớp 1 có lời giải sẽ giúp các bé ôn lại những kiến thức đã học trên lớp. Nó sẽ giúp bé có thể thành thục hơn các phần số đếm hay các phép tính bé đã học ở trên lớp.

Tài liệu này tôi muốn giới thiệu đến các bạn một số dạng bài toán lớp 1. Bài tập được tổng hợp sát theo chương trình học của bé. Phụ huynh có thể cho bé làm để nhớ và hiểu bài giảng trên lớp hơn.

toán lớp 1 có lời giải
Tuyển tập các bài toán lớp 1 có lời giải giúp bé học tốt

Cách học toán lớp 1 hiệu quả

Bài toán 1 có lời giải sẽ giúp bé ôn luyện lại những kiến thức đã học. Khi bé làm xong bài tập có thể so sánh luôn với phần lời giải ở dưới.

Có thể bạn quan tâm:  Bản mềm: Các dạng toán lớp 1 hay nhất

Khi làm bài tập toán lớp 1 và trong quá trình học thì phụ huynh nên lưu ý một số điều sau:

Đừng cho bé sử dụng đếm ngón tay để tính toán khi làm bài tập toán l. Điều này sẽ khiến các bé làm lâu hơn mà lại không nhớ được các phép tính. Nó cũng sẽ gây khó khăn hơn khi bé học đến tính toán cộng trừ có nhớ.

Hãy lồng ghép các phép tính, bài toán vào trong cuộc sống hằng ngày. Ví dụ như một câu hỏi phép tính nhỏ khi bạn đang nói chuyện với bé. Nó có thể giúp bé nhớ nhanh hơn và kĩ hơn.

Hãy tìm ra cách dạy phù hợp với bé nhé! Chúc các bạn thành công.

 

Tuyển tập các bài Toán lớp 1 có lời giải giúp bé học tốt
Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Bùi Ngọc

Để lại Lời nhắn