Bài tập toán lớp 1 cơ bản và nâng cao chọn lọc

Toán lớp 1 là kiến thức nền tảng giúp các bé học tốt môn Toán. Tuy nhiên, trong bất kì môn học nào cũng có bài tập cơ bản và nâng cao. Đặc biệt môn Toán lại có sự phân chia rõ rệt. Do đó, để bổ trợ cho các bé học tốt môn Toán lớp 1. Chúng tôi có tổng hợp bài tập toán lớp 1 cơ bản và nâng cao chọn lọc. Mời các bé tham khảo bên dưới.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Tổng quan về kiến thức liên quan đến bài tập toán lớp 1

Chương trình Toán lớp 1 rất cơ bản. Tuy nhiên đối với học sinh lớp 1 thì đây là kiến thức mới lạ đối với các bé. Trong kiến thức Toán lớp 1, các bé được học các nội dung sau:

  • Phần số học.
  • Đại lượng đo lường và ứng dụng
  • Các yếu tố hình học cơ bản
  • Giải toán có lời văn.

Mỗi phần Toán lớp 1 sẽ có những kiến thức liên quan. Với mỗi kiến thức sẽ có những dạng bài tập từ cơ bản đến nâng cao. Do đó, các bé phải nắm vững kiến thức ngày từ đầu để làm tốt được các dạng bài tập

Có thể bạn quan tâm:  Tổng hợp những bài Toán nâng cao lớp 1 năm học 2021-2022

Chia sẻ kinh nghiệm học tập

Đối với các bé học sinh lớp 1, nếu như có sự kèm cặp của thầy cô và phụ huynh thì các bé sẽ tiếp thu rất nhanh. Ngay từ đầu, phụ huynh nên rèn luyện các bé có ý thức học tập để từ đó các bé nhận thức được việc học.

Đối với môn Toán lớp 1 – môn học phát triển sự thông minh. Đây là môn học cần thiết và luôn cần sự giám sát của phụ huynh khi học tại nhà. Do đó, phụ huynh hãy tham khảo tài liệu bên dưới và tải về cho các bé làm. Như vậy, sẽ giúp các bé nâng cao khả năng học toán lớp 1 rất nhanh.

bài tập toán lớp 1
bài tập toán lớp 1
bài tập toán lớp 1
Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm:  Thu Hoài

Để lại Lời nhắn