Tổng hợp những bài Toán nâng cao lớp 1 năm học 2021-2022

Lớp 1 có nên học nâng cao không?

      Trước khi đến với tài liệu những bài toán nâng cao lớp 1, chúng tôi sẽ trả lời thắc mắc của rất nhiều phụ huynh có con mới vào lớp 1: “Có nên cho con học nâng cao hay không?

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

      Theo chúng tôi là NÊN. Tại sao? Bởi vì học toán nâng cao sẽ kích thích tư duy khả năng của trẻ. Đồng thời, nếu có cơ hội học Toán nâng cao, được tham gia làm đề thi học sinh giỏi Toán 1 của trường, lớp thì sẽ giúp trẻ mở rộng hiểu biết hơn.

      Không những thế, nếu học tốt Toán 1, học sinh thậm chí làm được Toán lớp 2. Nó sẽ giúp giảm gánh nặng học tập hơn cho các bé! Tuy vậy, không nên vì lợi ích của học nâng cao mà bắt ép các bé học quá nhiều nhé!

Những bài tập Toán 1 nâng cao chọn lọc

      Để cung cấp những tài liệu tốt nhất cho các bé có nhu cầu học chuyên sâu, chúng tôi xin gửi đến tài liệu những bài toán nâng cao lớp 1 này. Đây chắc chắn sẽ là tài liệu hỗ trợ rất tốt giúp các bé đạt điểm cao.

Có thể bạn quan tâm:  Bài tập Tết môn Toán Tiếng Việt lớp 1 năm 2023

      Trước khi làm những bài nâng cao, có thể cho bé ôn lại bài tập toán 1 cơ bản trước. Sau đó, khi đã chuẩn bị tốt kiến thức cơ bản thì sẽ không quá khó làm tài liệu này nữa. Các bé hoàn toàn có thể làm được tài liệu này.

      Tài liệu gồm rất nhiều bài tập Toán 1, nhiều dạng khác nhau. Nó bao gồm cả những bài tập điền vào chỗ trống, toán có lời văn, bài tập hình học. Do đó, học sinh có thể ôn luyện một cách toàn diện. Chúc các bé học thật tốt và đạt thật nhiều điểm cao nhé!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Trần Thị Nhung

Một bình luận

  1. Khách

Để lại Lời nhắn