Bài tập trắc nghiệm số phức nâng cao

Sơ lược về tài liệu

Bài tập số phức nâng cao là tài liệu mà giáo viên Việt Nam gửi đến các bạn ngày hôm nay. Đây là tài liệu được chúng tôi sưu tầm. Hy vọng sẽ hữu ích cho các em trong việc học và chinh phục kiến thức của nội dung này. Bài tập về số phức là bài tập luôn xuất hiện ở bài kiểm tra cuối kì lớp 12 môn Toán cũng như là bài thi THPT quốc gia môn Toán.
Các câu hỏi và bài tập về số phức trong đề thi luôn có hai mức độ đó là
  • Cơ bản
  • Nâng cao
Và để đạt được điểm tối đa ở nội dung kiên thức này không quá khó. Chỉ cần các e làm tốt những câu cơ bản và giành thời gian ôn tập và nắm chắc các phương pháp giải bài nâng cao, và áp dụng vào làm bài tập một cách nhuần nhuyễn. Việc chiếm trọn điểm nội dung số phức này sẽ trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết. Ngày hôm nay, chúng tôi gửi đến các em tài liệu bài tập về số phức nâng cao. Giúp các em ôn tập và năm chắc các phương pháp giải bài.
số phức nâng cao p1
số phức nâng cao 2

Tài liệu ôn tập

Tài liệu chúng tôi gửi đến hôm nay gồm 100 câu trắc nghiệm số phức vận dụng cao có đáp án và lời giải chi tiết. Giúp các em dễ dàng so sánh kết quả mình làm được. Tài liệu được soạn dưới dạng file word gồm 57 trang. Thầy cô giáo cũng có thể tải về in ấn phục vụ việc dạy học và ôn tập cho học sinh của mình. Để xem chi tiết hơn về tài liệu mà chúng tôi chia sẻ. Mời các bạn truy cập link file đính kèm cuối bài nhé!
Tải tài liệu miễn phí ở đây
Sưu tầm: Yến Nguyễn
Có thể bạn quan tâm:  Các dạng bài tập Nhận dạng đồ thị hàm số chọn lọc, có đáp án

Để lại Lời nhắn