Bài Tập Trắc Nghiệm Lãi Suất Có Đáp Án

Sơ lược tài liệu

Trong chương trình môn Toán lớp 12 có dạng bài về lãi suất- trả góp rất hay và thú vị. Đây là những dạng bài trắc nghiệm thực tế. Tuy nhiên còn mới mẻ đối với kỳ thi THPT quốc gia. Chính vì hiểu được tầm quan trọng của dạng bài này. Nên hôm nay chúng tôi Giáo viên Việt Nam xin gửi đến các bạn học sinh bộ tài liệu: “Bài tập trắc nghiệm lãi suất có đáp án”.

Bài tập trắc nghiệm này được chúng tôi tổng hợp và sưu tầm từ nhiều nguồn đáng tin cậy và uy tín. Nội dung kiến thức thì bám sát trong SGK. Các dạng bài đi từ dễ đến khó để các bạn làm quen dần và luyện tập. Tài liệu gồm 38 câu trắc nghiệm được viết dưới dạng file word gồm 12 trang, các bạn và thầy cô có thể dễ dàng tải về.

Nội dung tài liệu

Bài tập trắc nghiệm lãi suất có đáp án này được chúng tôi gửi đến với đầy đủ các công thức và bài tập minh họa có lời giải chi tiết mong rằng sẽ giúp các em tiến bộ. Nội dung phần trắc nghiệm gồm có hai phần chính là kiến thức và bài tập trắc nghiệm.

Hãy cùng Giáo viên Việt Nam hệ thống lại khối kiến thức, bài tập môn Toán qua 38 câu hỏi trắc nghiệm lãi suất- trả góp môn Toán lớp 12. Hi vọng tài liệu sẽ giúp ích cho các bạn học sinh trong quá trình học. Cũng như ôn luyện chuẩn bị cho kỳ thi, kỳ kiểm tra sắp tới. Mời các bạn tham khảo và tải về.

Có thể bạn quan tâm:  Tìm GTNN GTLN của hàm số lượng giác và bài tập chọn lọc

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp một số tài liệu Toán lớp 12 để các em ôn tập như: Bảng tóm tắt công thức Toán 12 đầy đủ nhấtTổng hợp kiến thức Toán 12 và trọn bộ CT giải nhanhBộ Đề Kiểm Tra Giữa Học Kỳ 1 Toán 12 Năm 2021-2022 Có Đáp Án,…

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Hải Anh

Để lại Lời nhắn