Đề minh họa môn Toán năm 2020

Giới thiệu chung về tài liệu

Đề minh họa môn Toán là tài liệu mà giáo viên Việt Nam gửi đến các bạn đọc ngày hôm nay. Hy vọng sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích. Giúp các bạn học sinh lớp 12 ôn thi môn Toán. Chuẩn bị thật tốt cho bài thi trung học phổ thông quốc gia môn Toán.

Lớp 12 là năm học quan trọng của các bạn học sinh. Đây cũng là năm học tạo nền tảng kiến thức vững chắc để chuẩn bị cho bài thi THPT quốc gia. Chính vì vậy, có phương pháp học tập đúng đắn là điều vô cùng cần thiết.

Đề thi minh họa môn Toán được bộ giáo dục và đào tạo đưa ra giúp thầy cô và học sinh định hướng ôn tập. Hệ thống các câu hỏi, bài tập xuất hiện ở trong đề. Từ đó định hướng được các phương pháp ôn tập sao cho hiệu quả.

đề  minh họa môn toán p1

đề  minh họa môn toán p2

Nội dung tài liệu

Đề thi minh họa gồm có 50 câu trắc nghiệm khách quan, thí sinh làm trong thời gian 90 phút, đề có đáp án gợi ý và lời giải chi tiết kèm theo. Mời các bạn tham khảo.

Trên đây là một số lời giới thiệu của chúng tôi về đề minh họa môn Toán. Để xem chi tiết hơn về tài liệu này. Mời các bạn truy cập link file đính kèm cuối bài nhé! Chúc các bạn học sinh ôn tập tốt, làm bài thi đạt kết quả cao.

Có thể bạn quan tâm:  Đề Thi Giữa Học Kì 1 Môn Toán 12 Năm Học 2022-2023 Có Đáp Án

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm một số tài liệu khác để phục vụ cho việc ôn tập của mình. Ví dụ như: Tổng hợp đề thi thử THPT quốc gia trên toàn quốc, kiến thức Toán đại số lớp 12, Toán hình học lớp 12….

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Yến Nguyễn

Để lại Lời nhắn