Bản mềm: 150 Bài toán tiểu học chọn lọc

Kiến thức Toán cấp Tiểu học

Toán tiểu học luôn là một trong 3 môn học chính ở cấp tiểu học là Toán, tiếng việt và Tiếng anh. Kiến thức về môn Toán nói riêng và các môn nói chung ở các lớp đều có sự liên kết và tiếp nối với nhau. Vì vậy chúng tôi đưa ra tài liệu tổng hợp 150 bài toán tiểu học chọn lọc. Kiến thức các em được cung cấp trong suốt 5 năm học là rất lớn. Vì vậy, học sinh cần ôn luyện và nhắc lại kiến thức thường xuyên mới có thể hệ thống và ghi nhớ khối lượng kiến thức đó. Bài tập có bài dễ, bài khó. Các em có thể tự làm ở nhà, hoặc học nhóm cùng nhau ôn lại kiến thức. Cùng nhau đối chiếu kết quả và sửa sai, chữa bài cho nhau. Hình thức học nhóm cũng khiến các em nhớ bài lâu và hiệu quả.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

150 bài toán tiểu học chọn lọc150 bài toán tiểu học chọn lọc150 bài toán tiểu học chọn lọc150 bài toán tiểu học chọn lọc150 bài toán tiểu học chọn lọc150 bài toán tiểu học chọn lọc150 bài toán tiểu học chọn lọc150 bài toán tiểu học chọn lọc150 bài toán tiểu học chọn lọc

Một số bài toán tổng hợp tham khảo

Bài tập tổng hợp cả phần số học và hình học. Bao gồm rất nhiều dạng bài từ dễ đến khó. Kiến thức đi từ lớp dưới lên trên. Các dạng bài tập không thể thiếu là tính, đặt tính rồi tính các phép toán cộng, trừ, nhân, chia. Các dạng bài tập tìm x, giải toán có lời, bài toán tư duy sơ đồ. Hình học có các dạng hình cơ bản. Tính toán các thông số trong hình như độ dài cạnh, số đo góc, chu vi, diện tích… Ở lớp 5, các em còn học hình khối, hình hộp, hình trụ… khó hơn, nhiều thông số hơn như thể tích. Các bài tập phong phú và không trùng lặp, không gây nhàm chán cho học sinh. Các em có thể luyện tập ít một, hoăc chọn lọc ưu tiên những phần kiến thức mình đang cần nhắc lại.

Để lại Lời nhắn