Bản mềm: Bài tập Toán lớp 1 cơ bản và nâng cao

Ai có thể sử dụng tài liệu có bản và nâng cao này?

Bài tập Toán lớp 1 cơ bản và nâng cao dành cho ai ? Nên sử dụng như thế nào ? Trong bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc này của các bạn.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Đây là tài liệu vô cùng hữu ích cho các bạn học sinh lớp 1 đang muốn học nâng cao. Nó sẽ giúp các bạn nắm chắc kiến thức dễ và ôn luyện khó. Như vậy, các bạn sẽ không sợ bị hổng kiến thức.

Đối tượng thứ hai mà bộ tài liệu hướng đến là những bạn học sinh muốn thi violympic Toán 1. Bởi vì trong kì thi toán online này, kiến thức sẽ trải dài từ cơ bản đến nâng cao. Do đó, đây sẽ là tài liệu tuyệt vời để ôn tập tổng hợp. Kết hợp với những tài liệu khác như câu hỏi trong đề thi violympic toán 1 thì sẽ trở thành tuyệt hảo cho lúc ôn tập.

Có thể bạn quan tâm:  Bản mềm: Những bài toán rèn luyện tư duy cho học sinh lớp 1

Ưu điểm vượt trội của tài liệu lớp 1 này

Chúng tôi đánh giá rất tốt bài tập toán 1 cơ bản và nâng cao này bởi nội dung đầy đủ cũng như cách trình bày khoa học.

Tài liệu có đầy đủ các chủ điểm trong suốt 35 tuần học. Với mỗi chủ điểm chúng tôi đưa ra các dạng bài tập theo phân loại rõ ràng. Bài tập từ khó đến dễ. Các bài tập đều hết sức đặc trưng. Trong các kì thi đều dễ bắt gặp. Đây là ưu điểm thứ nhất.

Ưu điểm thứ hai cũng dễ nhận thấy đó là tài liệu được trình bày hết sức đẹp mắt. Nó trông như một quyển vở bài tập thông thường. Mỗi bài tập đều có dòng kẻ hết sức rõ ràng. Nó khiến cho hình thức tài liệu khác hẳn với các tài liệu khác. Đồng thời học sinh cũng có nhiều hứng làm bài tập hơn.

Bản mềm: Bài tập Toán lớp 1 cơ bản và nâng cao

Bản mềm: Bài tập Toán lớp 1 cơ bản và nâng cao được biên soạn có hệ thống. Phân loại khoa học theo từng dạng bài cụ thể. Quá trình luyện tập học sinh có thể hệ thống hóa lời giải một cách chi tiết. Quý thầy cô giáo có thể tải về dựa theo đối tượng học sinh của mình. Để sửa đổi cho phù hợp. Ngoài ra với phương pháp dạy học tích cực. thầy cô có thể đưa những ví dụ trực quan hơn vào câu hỏi. Qua đó kích thích sự sáng tạo của học sinh Qua Bản mềm: Bài tập Toán lớp 1 cơ bản và nâng cao. Tải thêm tài liệu tiểu học

Có thể bạn quan tâm:  Bản mềm: 29 bài toán nâng cao lớp 1

Hình ảnh bản mềm

Sưu tầm: Trần Thị Nhung

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Để lại Lời nhắn