500 bài toán cơ bản và nâng cao lớp 1

Toán lớp 1 là kiến thức nền tảng giúp các bé làm quen với môn Toán học. Để bổ trợ cho các bé trong quá trình học và ôn tập Toán lớp 1. Chúng tôi có tổng hợp 500 bài toán cơ bản và nâng cao lớp 1. Tài liệu bao gồm các bài tập cùng với lời giải chi tiết giúp các bé nắm vững được cách giải bài toán. Mời các bé và thầy cô tham khảo.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Một số dạng bài tập toán điển hình

Bài tập Toán lớp 1 khá đơn giản để bước đầu các bé có thể làm quen dễ dàng với môn Toán. Một số dạng toán điển hình mà học sinh lớp 1 nào cũng phải nắm vững là:

  • Dạng 1: Bài tập về phép cộng, phép trừ với các số tự nhiên trong phạm vi 100
  • Dạng 2: Bài tập về so sánh các số tự nhiên
  • Dạng 3: Bài tập về nhận viết các hình học
  • Dạng 4: Bài tập đếm hình

Trong mỗi dạng sẽ có bài tập cơ bản và toán nâng cao lớp 1. Các bé cần làm chắc chắn các bài tập cơ bản trước. Từ đó làm nền tảng để làm tốt các bài tập nâng cao.

Có thể bạn quan tâm:  Tổng hợp những bài Toán nâng cao lớp 1 năm học 2021-2022

Kỹ năng làm bài tập Toán tốt cho học sinh lớp 1

Rèn luyện chăm chỉ các dạng bài tập là phương pháp học giúp các bé cải thiện năng lực học và nhớ lâu nhất. Do đó, mỗi ngày phụ huynh nên kèm các bé làm thêm một số bài tập tại nhà. Chú ý không nên ép các bé học quá nhiều.

Phụ huynh và thầy cô có thể tham khảo các bài tập trong 500 bài toán cơ bản và nâng cao lớp 1. Để từ đó, có thêm nhiều bài tập cho các bé luyện tập trên lớp và tại nhà.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Thu Hoài

Để lại Lời nhắn