ÔN TẬP CUỐI KÌ 1 TOÁN LỚP 1

Sơ lược tài liệu

Đối với các em học sinh mới bước chân lên cấp tiểu học còn nhiều mới mẻ. Thì chắc chắn các em học sinh sẽ còn nhiều bỡ ngỡ. Đối với môn học nào cũng vậy các em sẽ cảm thấy hơi khó khăn. Và cần sự giúp đỡ của bố mẹ để có thể hoàn thành các bài tập. Thời điểm chuẩn bị bước vào kỳ thi học kỳ 1. Thì các em học sinh sẽ cảm thấy lo lắng. Nên hôm nay chúng tôi Giáo viên Việt Nam sẽ gửi đến tài liệu rất quan trọng này.ÔN TẬP CUỐI KÌ 1 TOÁN LỚP 1

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Tài liệu: Ôn tập cuối kì Toán lớp 1 được chúng tôi sưu tầm và tổng hợp từ nhiều nguồn đáng tin cậy và uy tín. Nội dung tài liệu bám sát kiến thức học trong SGK môn Toán lớp 1. Với mong muốn giúp các vị phụ huynh trong việc hướng dẫn con em mình ôn tập. Và ghi nhớ kiến thức được tốt nhất thì các vị phụ huynh không thể bỏ qua tài liệu này của chúng tôi.

Nội dung tài liệu

Một hình thức ghi nhớ và ôn tập lại kiến thức đã học một cách nhanh chóng. Và chính xác nhất chính là luyện đề. Bộ tài liệu gồm có 8 đề và 16 trang, với hình ảnh cũng khá sinh động các em có thể dễ dàng hình dung và hiểu đề bài hơn.ÔN TẬP CUỐI KÌ 1 TOÁN LỚP 1

Có thể bạn quan tâm:  Tổng ôn chương trình toán lớp 1

Ngoài ra chúng tôi còn hy vọng rằng tài liệu này sẽ là tài liệu tham khảo hay để các thầy cô bổ sung vào tài liệu đề kiểm tra dành cho học sinh của mình. Tài liệu chúng tôi gửi file đính kèm bên dưới hoàn toàn là miễn phí nên thầy cô và các vị phụ huynh có thể yên tâm tải về mà không lo mất phí.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp một số tài liệu như: Giáo án kỹ năng sống lớp 1 năm học 2022-2023,…

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Hải Anh

Để lại Lời nhắn