Bài tập toán lớp 1 – Bộ sưu tập đầy đủ 35 tuần

Bộ tài liệu mà mọi giáo viên, phụ huynh săn tìm

Nghiên cứu nhu cầu tìm kiếm của phụ huynh và giáo viên chúng tôi thấy rằng các bạn muốn tìm tài liệu giúp bé ôn tập môn Toán. Chúng tôi đã đặc biệt tìm kiếm và chọn lọc bộ bài tập toán lớp 1 này. Thay vì tìm từng chuyên đề, dưới đây là tất cả bài tập cho 35 tuần học của bé. Đây có thể nói là bộ tài liệu mà chúng tôi vô cùng tâm đắc. Tài liệu được chia rõ ràng thành 35 tuần. Mỗi tuần là bài tập cụ thể gắn với từng chủ điểm. Đặc biệt là các chủ điểm này hoàn toàn sát với chương trình học trên lớp của các bé.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Tài liệu này giúp giáo viên, phụ huynh tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức để tìm tài liệu.

Cách sử dụng bộ tài liệu “bài tập toán lớp 1

Với bộ tài liệu hữu ích này, có nhiều cách để các bạn sử dụng. Đây là tài liệu thích hợp cho cả giáo viên và phụ huynh. Với mỗi tuần học, các bạn nên in trực tiếp tài liệu ra. Có 2 cách giáo viên, phụ huynh có thể thực hiện.

Có thể bạn quan tâm:  Tổng ôn chương trình toán lớp 1

Cách 1 là mỗi ngày đưa cho học sinh làm một vài bài của tuần học đó. Cách thứ hai là dùng các ngày cuối tuần để học sinh làm toàn bộ bài tập 1 tuần. Chúng tôi ưu tiên cách 2 vì nó sẽ giúp học sinh ôn tập tổng hợp lại toàn bộ kiến thức. Đây chỉ là 2 cách mà chúng tôi thấy áp dụng có hiệu quả với các bé hiện nay. Phụ huynh, giáo viên có thể linh động nhiều cách khác nhau.

Ngoài ra, chúng tôi cũng có sẵn những tài liệu về Tiếng Việt 1 được đánh giá rất cao. Chắc chắn những tài liệu chúng tôi cung cấp sẽ không làm bạn thất vọng.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Tài liệu tiếp tục được cập nhật!

Sưu tầm: Trần Thị Nhung

Để lại Lời nhắn