29 đề ôn toán lớp 2 cuối học kỳ 2

29 đề ôn toán lớp 2 cuối học kỳ 2. Được sưu tầm từ nhiều bộ đề thi theo các năm. Làm tài liệu cho giáo viên soạn đề. Ôn tập cuối năm cho học sinh lớp 2 trong kỳ thi cuối năm học. Có thể tham khảo các tài liệu tương tự tại: Bản mềm: Tổng hợp kiến thức môn Toán lớp 2

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Môn Toán ở lớp 2 chưa có khối lượng kiến thức quá khó. Nhưng chứa nhiều mảng kiến thức tiền đề toán học quan trọng. Các phần kiến thức đa dạng cần được ôn tập kỹ lưỡng.

29 bộ đề được ra theo thông tư 22. Các thầy cô có thể tham khảo cách ra đề. Đề thi được phân theo các mức biết, hiểu, vận dụng trực tiếp. Vận dụng trong tình huống mới hoặc có nội dung thực tiễn. Sự phân bố câu hỏi cần được thể hiện qua ma trận đề thi. Một ma trận chặt chẽ tạo ra một đề thi súc tích và đầy đủ. Thể hiện nội dung phù hợp với kiến thức môn học.

Nội dung trong 29 đề ôn toán lớp 2 cuối học kỳ 2

So với thi kết thúc học kỳ 1. Kỳ thi ở học kỳ 2 có phần quan trọng hơn. Là quá trình thu hoạch thành quả sau cả năm học. Vậy nên, việc ôn tập cần có sự chỉn chu. Ở lứa tuổi học sinh lớp 2. Các em chưa ý thức được tầm quan trọng của các kỳ thi. Còn lơ là việc làm bài tập, cần nhiều sự giúp đỡ từ phía phụ huynh và thầy cô. Tham khảo thêm các bộ tài liệu để ôn tập. Ngoài các dạng câu hỏi trong sách giáo khoa. Nội dung câu hỏi dựa theo nội dung chính trong chương trình toán lớp 2 trong học kỳ 2:

Có thể bạn quan tâm:  Đề cương ôn tập toán 2 học kì 2 – Ngắn gọn đầy đủ nhất

+ Lít – Lít là 1 đơn vị đo lường.

+ Phép cộng có tổng bằng 100

+ Tìm một số hạng trong một tổng

+ Phép trừ có nhớ trong phạm vi 100

+ Tìm số bị trừ

+ Tìm số trừ

+ 100 trừ đi một số

+ Đường thẳng

+ Ngày, giờ, tháng, năm

+ Phép nhân

+ Thừa số, tích

+ Đường gấp khúc – Độ dài đường gấp khúc

+ Phép chia

+ Số bị chia – số chia – thương

+ Tìm một thừa số của phép nhân

+ Giờ, phút

+ Tìm số bị chia    

+ Chu vi hình tam giác – chu vi hình tứ giác    

+  Đơn vị đo độ dài: ki – lô – mét, mét, mi – li – mét    

+ Bảng nhân và bảng chia từ 1 đến 5: các em học thuộc bảng cửu chương

+ Phép cộng và trừ không nhớ trong phạm vi 1000: làm tương tự như trong phạm vi 100

+ Số tròn chục, số tròn trăm

Việc ra đề theo thông tư 22 không còn gì xa lạ đối với chúng ta. Tuy nhiên, cách ra đề cũ có một số điểm khác biệt so với bây giờ. Gây ra khó khăn trong việc tận dụng lại nguồn tài liệu ở năm trước. Để giải quyết vấn đề đó chúng tôi sưu tập một số đề thi tiếng việt lớp 2 theo thông tư 22 cho quý thầy cô cùng tham khảo. Sửa đổi cho phù hợp với phương pháp của mình.

29 đề ôn toán lớp 2 cuối học kỳ 229 đề ôn toán lớp 2 cuối học kỳ 229 đề ôn toán lớp 2 cuối học kỳ 229 đề ôn toán lớp 2 cuối học kỳ 229 đề ôn toán lớp 2 cuối học kỳ 2

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Để lại Lời nhắn