Toán đố lớp 4 cực hay

Những điều thú vị của Toán đố

Song song với việc giải các bài toán thông thường, các em cũng cần nâng cao từ duy về các bài toán nâng cao. Thông qua toán đố lớp 4, các em có thể làm được điều đó. Đôi khi giải các bài toán khó khiến các em dễ chán nản, buồn ngủ. Tuy nhiên, với toán đố thì không thế, các bài toán là các tình huống thực tế. Các em sẽ thấy đề toán rất thú vị từ đó hào hứng ,tập trung giải quyết vấn đề. Nhờ đó giúp em có được tư duy nhanh và logic.

Nội dung toán đố lớp 4 đa đạng, phong phú vừa giúp các em trau dồi kiến thức vừa rèn luyện trí thông minh. Giải quyết được các bài toán đố giúp em tư duy và giải nhanh các bài trong đề thi. Nhất là các bạn có ý định tham gia thi học sinh giỏi thì điều này càng cần thiết.

toán đố lớp 4

Vậy nội dung Toán đố lớp 4 có gì?

Toán đố 4 xoay quanh các nội dung các em đã học. Ví dụ như giải quyết các bài toán cộng trừ, nhân chia, cân đo khối lượng, tính diện tích……Các bài toán số chẵn lẻ, cộng trừ các phép tính tưởng như không thể mà lại làm được. Chắc chắn sau khi làm những bài toán đố này, các em sẽ thấy tốc độ tính toán, tư duy tăng lên rõ rệt.

Có thể bạn quan tâm:  Bản mềm tài liệu ôn hè toán lớp 4

toán đố lớp 4

Dưới đây là 54 bài toán đố hay mà chúng tôi tổng hợp được. Các bài toán đố đều có lời giải đầy đủ và chi tiết. Các em có thể tham khảo và tải tài liệu ở file dưới đây nhé.

Chúc các em học tập thật tốt!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Để lại Lời nhắn