Đề thi học kì 2 lớp 1 theo thông tư 22 môn Toán

Đề thi học kì 2 Toán lớp 1 là một bài thi quan trọng đối với học sinh lớp 1. Do đó, để bổ trợ cho các bạn trong quá trình học và ôn tập. Chúng tôi có tổng hợp Đề thi học kì 2 lớp 1 theo thông tư 22 môn Toán giúp các bạn củng cố và bồi dưỡng cách làm bài tập và luyện đề. Mời thầy cô và các bạn tham khảo tài liệu trong link bên dưới.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Cấu trúc đề thi học kì 2 Toán lớp 1 theo thông tư 22

Theo thông tư 22, cách thức học và thi có sự đổi mới. Cụ thể là đạng đề thi sẽ đỏi mới từ tự luận sang đề thi có sự kết hợp giữa bài tập trắc nghiệm và tự luận. Giúp học sinh tiếp cận sớm hơn với đề thi THPT quốc gia. Ngoài ra, dạng đề thi như vậy sẽ giúp các bé có nâng cao khả năng tư duy và tính nhanh.

Đề thi Toán lớp 1 học kì 2 sẽ bao gồm các dạng toán từ cơ bản đến toán nâng cao lớp 1. Bài thi thường được làm trong 60 phút. Do đó, để đạt điểm cao trong đề thi học kì 2 Toán lớp 1, các bạn cần ôn tập tất cả các dạng bài tập toán được học trong học kì 2 chương trình Toán lớp 1. Bao gồm cả dạng toán cơ bản đến nâng cao.

Có thể bạn quan tâm:  Đề thi giữa kì 1 Toán 1 năm học 2021 - 2022 - Bộ đề thi chọn lọc

Kỹ năng luyện đề hiệu quả

Luyện đề thi tại nhà là phương pháp giúp các bạ tiếp cận với dạng đề sớm hơn. Giúp các bạn nắm vững được cấu trúc đề thi. Khi luyện Đề thi học kì 2 theo thông tư 22 môn Toán 1 tại nhà, hãy làm đề đúng thời gian quy định. Ngoài ra, phụ huynh nên kèm cặp các con trong quá trình học tập. Chúc các bạn học và thi tốt.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Thu Hoài

Để lại Lời nhắn