Đề Thi Chọn Học Sinh Năng Khiếu Môn Toán 8 Có Đáp Án

Sơ lược về đề thi

Đề Thi Chọn Học Sinh Năng Khiếu Môn Toán 8 Có Đáp Án là tài liệu Giáo viên Việt Nam gửi đến các bạn đọc ngày hôm nay.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Như các em đã biết, Toán là môn học tư duy. Đây cũng là môn học được nhiều bạn đánh giá khá khó. Bởi các công thức định lý, đòi hỏi các em phải tư duy tốt. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có rất nhiều bạn có năng khiếu học môn Toán.

Với Toán lớp 8, đây là một năm học quan trọng. Tạo dựng nền tảng kiến thức vững chắc để phục vụ cho các năm học tiếp theo. Đặc biệt là kì thi vào 10 môn Toán. Đây cũng là thời điểm tốt để các em học sinh khá giỏi có mong muốn thi vào các trường chuyên. Hay tham gia các kì thi tuyển học sinh năng khiếu.

Để giúp các em học và ôn tập tốt, ngày hôm nay chúng tôi gửi đến các em đề thi học sinh năng khiếu môn Toán 8 có đáp án. Các em hãy tải về file đính kèm đề thi chọn học sinh năng khiếu môn Toán và làm bài rồi so sánh kết quả. Tự đánh giá khả năng của bản thân. Từ đó có phương pháp và định hướng học tập phù hợp với năng lực của bản thân.

Có thể bạn quan tâm:  Khái niệm hai tam giác đồng dạng và bài tập vận dụng

Đề Thi Chọn Học Sinh Năng Khiếu Môn Toán 8 p1

Đề Thi Chọn Học Sinh Năng Khiếu Môn Toán 8 p2

Kiến thức Toán 8

chương trình Toán lớp 8, kiến thức đại số các em được tiếp cận với các bài học nhân đa thức thành nhân tử. Cộng trừ nhân chia đa thức.

Nội dung hình học là các bài tập về quỹ tích các điểm. Đòi hỏi các bạn phải nắm vững các kiến thức cơ bản về các tứ giác như hình vuông, hinh thang, hình chữ nhật….. Tính chất định lý về tam giác đồng dạng để giải quyết các đề toán chứng minh cho đoạn thẳng tỉ lệ thức.

Chúc các em học tập tốt. Đạt điểm cao ở bài thi chọn HS năng khiếu môn Toán 8.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Yến Nguyễn

 

 

Để lại Lời nhắn