Bộ đề thi học kì 1 lớp 6 đầy đủ các môn năm học 2020 – 2021

Đề thi học kì 1 là đề thi quan trọng trong chương trình học lớp 6. Điểm số của bài thi sẽ giúp thầy cô đánh giá năng lực học tập của mỗi học sinh. Bài thi sẽ chứa toàn bộ kiến thức trọng tâm trong các bạn được học trong học kỳ 1 các môn. Do đó, để bổ trợ cho các bạn trong quá trình ôn thi. Chúng tôi có tổng hợp bộ đề thi học kì 1 lớp 6 đầy đủ các môn. Mời các bạn tham khảo tài liệu bên dưới.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Đề thi học kì 1 lớp 6 gồm những gì?

Trong chương trình lớp 6, các bạn được học những môn học sau: Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh, Vật lý, Sinh học, Địa lý, Lịch sử, GDCD, Tin học, Công nghệ…. Những môn học này đều có một bài kiểm tra học kỳ 1.

Trong đó, đề thi học kì 1  sẽ có ba cấu trúc đề thi. Đó là trắc nghiệm, tự luận và trắc nghiệm kết hợp tự luận. Tuỳ từng môn và do thầy cô phụ trách bộ môn mà đề thi học kỳ được ra dưới dạng cấu trúc khác nhau.

Có thể bạn quan tâm:  Giáo án môn Lịch sử lớp 6- Sách Kết nối tri thức với cuộc sống

Chia sẻ kinh nghiệm học và làm bài

Đối với một số môn tự nhiên như: Toán, Vậy lý, ngoài nắm vững lý thuyết, các bạn cần rèn luyện các dạng bài tập liên quan để làm tốt đề thi học kỳ 1 lớp 6. Với môn Văn, các bạn cần đọc hiểu bài văn , bài thơ là chủ yếu. Ngoài ra, các bạn nên tham khảo một số tài liệu để trau dồi lời văn.

Đối với những môn còn lại, đòi hỏi các bạn phải học thuộc khá nhiều. Do đó, để học thuộc dễ dàng, các bạn nên học đến đâu hiểu đến đó. Như vậy, các bạn sẽ nhớ kiến thức lâu hơn.

Ngoài ra, gần đến kì thi, các bạn hãy luyện tập các đề thi được chúng tôi tổng hợp. Nó sẽ giúp các bạn làm quen được dạng đề thi học kì 1 và chuẩn bị kiến thức tốt nhất cho bài thi. Chúc các bạn thi tốt.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Thu Hoài

Để lại Lời nhắn