Đề cương ôn tập GDCD 6 học kì 2 năm 2020- 2021

Đề cương ôn tập GDCD 6 học kì 2 tổng hợp kiến thức đã học bám sát chương trình sách giáo khoa. Làm đề cương và ôn tập và kiểm tra cuối kì tốt.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Đề cương ôn tập GDCD 6 học kì 2

Đề cương môn GDCD gồm những câu hỏi tự luận và trắc nghiệm dựa trên kiến thức trong sách giáo khoa. Các câu hỏi tổng hợp đầy đủ những nội dung đã học, giúp học sinh ôn tập đầy đủ.

Chương trình học môn GDCD gồm 7 bài chính. Công ước LHQ về quyền trẻ em, công dân nước CHXHCN Việt Nam, một số quyền và nghĩa vụ của công dân.

Đề thi học kì gồm 2 phần trắc  nghiệm và tự luận. Trong đề cương có các câu hỏi trắc nghiệm chọn đáp án đúng, điền từ, nối ý. Các câu hỏi tự luận về giải quyết tình huống dựa trên ý hiểu của bản thân với kiến thức đã học.

Đề cương ôn tập GDCD 6 học kì 2 năm 2020- 2021

Đề cương ôn tập GDCD 6 học kì 2 năm 2020- 2021

Làm thế nào để đạt điểm cao môn GDCD?

Đề thi môn GDCD có cả trắc nghiệm và tự luận nên các em cần chú ý cách học của bản thân. Khi ôn tập đề cương, cần hệ thống các câu hỏi theo từng vấn đề.

Có thể bạn quan tâm:  Đề luyện thi vào lớp 6 môn tiếng Anh trường Marie Curie

Đừng học tủ, học vẹt. Hãy cố gắng học hiểu và vận dụng linh hoạt các kiến thức. Do có bài tập điền từ nên ta khi học hãy tự tìm ra các từ khóa trong mỗi phần. Học theo từ khóa để nhớ lâu hơn và không bị sót ý.

Bài tập tự luận về các tình huống liên quan đến quyền và nghĩa vụ của công dân học sinh cũng cần phải lưu ý. Bài tập này cần sự vận dụng kiến thức linh hoạt để áp dụng vào thực tiễn.

Khi làm bài cũng cần phải phân bố thời gian hợp lí. Hãy nháp ra dàn bài nếu có câu hỏi tự luận về lí thuyết để tránh thiếu ý nhé!

Chúc các em có kì thi học kì tốt.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Bùi Ngọc

2 Bình luận

  1. cu thu ha
  2. MANG HOÀNG QUỐC BẢO

Để lại Lời nhắn