Tuyển tập đề thi học kì 1 Toán 6 chọn lọc

Kiến thức trong đề thi học kì 1 Toán 6

Lớp 6 là lớp đầu tiên của các em ở cấp Trung học cơ sở. Các em không chỉ tiếp cận với kiến thức mới mà còn cách học mới. Cách học khác hoàn toàn so với Tiểu học. Trước đây, việc học phụ thuộc nhiều vào thầy cô, đọc chép, ít kiểm tra. Tuy nhiên, lên lớp 6, các em làm quen với các mục kiểm tra như Kiểm tra miệng, 15 phút, 1 tiết,… Và đề thi kì 1 Toán 6 là đề kiểm tra kiến thức xuyên suốt học kì của các em.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Kiến thức kì 1 lớp 6 có phần Đại số chủ yếu là các tập hợp số. Trong khi phần Hình học học về các khái niệm đường thẳng, đoạn thẳng… Kiến thức đan xen nhắc lại kiến thức cũ và nêu các khái niệm, kiến thức mới. Chương trình kì 1 được đánh giá là không khó. Mục đích chính là định hướng cho các em tiếp cận và làm quen cách học mới ở cấp THCS.

Đề thi học kì 1 Toán 6 có đáp án

Đề thi cuối kì tùy từng đơn vị mà có cách ra đề khác nhau. Có thể có phần trắc nghiệm hoặc không. Tuy nhiên, dù có hay không thì các em phải có kiến thức và sự chuẩn bị mới làm được bài. Mỗi dạng trắc nghiệm hay tự luận đòi hỏi kĩ năng khác nhau. Vì vậy, việc ôn luyện đề sau khi học lý thuyết là rất cần thiết. Chúng tôi biên soạn bộ đề mong muốn cung cấp cho các em chút ít tài liệu trong quá trình học.

Có thể bạn quan tâm:  Phân biệt must và have to – Bài tập luyện tập

Chúng tôi luôn mong muốn được đồng hành cùng các thầy cô và các em trên con đường học vấn của mình.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Để lại Lời nhắn