Bộ đề kiểm tra giữa học kỳ 1 môn Sinh học lớp 6 năm học 2021-2022

Sơ lược về bộ đề

Với những em học sinh đang chuẩn bị cho kỳ kiểm tra giữa học kỳ 1 môn Sinh lớp 6. Thì việc luyện đề kiểm tra là một trong những phương pháp phổ biến thường được sử dụng. Đối với bộ môn Sinh học không quá dễ và cũng không quá khó. Các em cần phải chú ý lắng nghe bài giảng để hiểu bài.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Bộ đề kiểm tra giữa học kỳ 1 môn Sinh học lớp 6 năm học 2021-2022

Để bổ trợ cho các em trong quá trình học tập và ôn tập giữa kỳ 1 môn Sinh học lớp 6. Chúng tôi Giáo viên Việt Nam có tổng hợp bộ đề kiểm tra giữa học kỳ 1 năm 2021-2022 trong tài liệu bên dưới. Tài liệu chúng tôi gửi đến gồm các đề thi kèm theo đáp án và điểm số chi tiết ở mỗi đề.

Với bộ đề này gồm có cả phần trắc nghiệm và phần tự luận. Các thầy cô giáo cũng có thể tham khảo bộ đề chúng tôi gửi đến dưới đây. Để có thể làm phong phú thêm bộ đề của các thầy cô.

Có thể bạn quan tâm:  Giáo án môn Lịch sử lớp 6- Sách Kết nối tri thức với cuộc sống

Nội dung bộ đề (kèm ví dụ chi tiết đề tham khảo)

Bộ đề kiểm tra giữa học kỳ 1 môn Sinh học lớp 6 năm 2021-2022 chúng tôi gửi đến được biên soạn dưới dạng file word và pdf gồm có 2 trang. Các thầy cô giáo cũng như các em học sinh có thể dễ dàng tải xuống. Thầy cô cũng có thể chỉnh sửa sao cho phù hợp với học sinh lớp mình.Bộ đề kiểm tra giữa học kỳ 1 môn Sinh học lớp 6 năm học 2021-2022

Ví dụ như Đề 1 trong file được chia ra làm 2 phần

Phần 1 Phần trắc nghiệm: Chọn đáp án đúng nhất gồm có 8 câu hỏi

Phần 2 Phần tự luận: Gồm có 4 câu hỏi

Ở cuối mỗi đề có phần chấm và đáp án các câu hỏi.

Mời thầy cô và các em học sinh tải bộ đề kiểm tra đầy đủ ở file đính kèm bên dưới.

Sưu tầm: Hải Anh

Để lại Lời nhắn