chuyên đề số và cấu tạo số lớp 1- 2 (60 trang)

Chuyên đề số và cấu tạo số

Các bài toán về chuyên đề số và cấu tạo số có thể coi là khó đối với các em học sinh lớp 1, lớp 2. Nó được đánh giá là khó do yêu cầu các em học sinh phải biết suy luận logic và kiến thức tổng hợp cao.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Để làm tốt các bài tập về chuyên đề này. Trước tiên các bạn học sinh cần phải nắm rõ các kiến thức cơ bản. Vậy câu hỏi được đặt ra là: Thế nào là số tự nhiên? Cấu tạo của nó như thế nào?

Tài liệu của chúng tôi chia sẻ giúp các em trả lời các câu hỏi này. Qua đó giúp các em ôn tập, hệ thống lại các kiến thức quan trọng. Từ đó, giúp các em tự tin chinh phục các bài toán trong chuyên đề này. Không những vậy, việc chinh phục các dạng bài tập về chuyên đề số trong các bài kiểm tra môn Toán cuối kì lớp 1, bài kiểm tra môn Toán cuối kì lớp 2 sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Có thể bạn quan tâm:  500 bài toán cơ bản và nâng cao lớp 1

Bên cạnh đó, các em có thể tham khảo tài liệu ôn tập toán lớp 1 lên lớp 2 tại đây.

chuyên đề số và cấu tạo số lớp 1,2

hướng dẫn giải bt chuyên đề số và cấu tạo số lớp 1,2

 

 

 

Bài tập chuyên đề cấu tạo số cho học sinh tiểu học (lớp 1, lớp 2)

Cấu tạo số là mảng kiến thức quan trọng của các em học sinh lớp 1, lớp 2. Đồng thời, nó cũng là mảng làm cho các em lo sợ. Đừng lo lắng quá, chỉ cần các em nắm vững kiến thức và chăm chỉ ôn luyện, nỗi sợ này sẽ tan biến.

Tài liệu chúng tôi muốn gửi đến các em hôm nay được đánh giá là dễ hiểu. Các kiến thức cơ bản về chuyên đề số đều được nhắc lại. Đi kèm theo là các bài tập cụ thể cho từng phần, cùng với đó là hướng dẫn giải và đáp án rất thuận tiện cho việc kiểm tra kết quả của các em.

Chúc các em học tập tốt, đạt kết quả cao!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Yến Nguyễn

 

Để lại Lời nhắn