Bài tập Toán nâng cao lớp 1 chọn lọc đầy đủ các dạng

Toán lớp 1 sẽ là những kiến thức Toán học đầu tiên các bé được làm quen. Đây là những kiến thức “nền móng” để tạo nên môn Toán học. Và trong chương trình học thì sẽ có những bài tập toán cơ bản và nâng cao. Ở đây chúng tôi có tổng hợp các bài tập toán nâng cao lớp 1 chọn lọc đầy đủ , mời thầy cô và các bé tham khảo.

Kiến thức trọng tâm trong Toán lớp 1.

Toán lớp 1 các bé sẽ được làm quen với những con số và những phép tính cộng, trừ đơn giản. Các phép cộng trừ trong phạm vi nhỏ.Nhưng đây đều là những kiến thức mới mẻ nên đối với các bé sẽ rất khó khăn.

Do đó, các bé cần chăm chỉ nghe giảng của thầy cô trên lớp và luyện bài tập nhiều nhiều.

Bí quyết làm tốt bài tập Toán nâng cao lớp 1.

Để làm tốt bài tập toán nâng cao lớp 1, đầu tiên các bé phải nắm vững và làm tốt bài tập toán cơ bản. Vì bài tập cơ bản sẽ là nền móng giúp các bé giải được các bài nâng cao.

Đặc biệt khi giải bài, các bé hạn chế dùng các phương pháp hỗ trợ tính toán. Như dùng ngón tay, máy tính cầm tay hay những dụng cụ hỗ trợ khác. Vì như vậy sẽ giúp các bé không bị phụ thuộc vào yếu tố bên ngoài và phải vận dụng trí não để suy nghĩ giải bài tập toán.

Ngoài ra, thời gian này phụ huynh phải đặc biệt chú ý đến các bé. Khi các bé làm quen với môi trường, bạn bè, kiến thức mới. Sẽ rất dễ khiến các bé chán nản. Ba mẹ hãy luôn đồng hành và tạo động lực cho các bé.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm:  Thu Hoài

Có thể bạn cũng quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.