Bài tập Toán lớp 1 học kỳ 1 và đề thi ôn tập có đáp án

Toán lớp 1 là một môn học “nền móng” của môn Toán dành cho học sinh lớp 1. Đây cũng là môn học chính đối với học sinh lớp 1. Trong quá trình học tập, các bé sẽ trải qua các kì thi để đánh giá năng lực học tập. Trong đó có hai kì thi quan trọng là thi học kì 1 và thi học kì 2. Để bổ trợ cho các bé, chúng tôi có tổng hợp bài tập Toán lớp 1 học kỳ 1 và đề thi ôn tập có đáp án. Mời tham khảo tài liệu bên dưới.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Tổng quan kiến thức học kì 1 Toán lớp 1

Trong chương trình Toán lớp 1, kiến thức Toán học rất cơ bản. Tuy nhiên đối với học sinh lớp 1 thì đây lại là môn học khó. Các bé lần đầu tiên được tiếp cận với những con số và những phép tính cơ bản. Ngoài ra, các bé sẽ được học về một số đại lượng tính thời gian và đo lường trong học kì 1 lớp 1 môn Toán .

Trong toán học sẽ có kiến thức về Đại số và Hình học. Đối với học sinh lớp 1, các bé sẽ được làm quen và nhận diện các loại hình. Ngoài ra, một số kiến thức về đường thẳng cũng là một trong những kiến thức được học trong Toán lớp 1.

Có thể bạn quan tâm:  Bài tập Tết môn Toán Tiếng Việt lớp 1 năm 2023

Bí quyết học giỏi Toán 1

Quá trình học Toán lớp 1 sẽ rất khó khăn đối với các bé. Môi trường thay đổi, kiến thức nặng nề là một trong những yếu tố tạo nên sự khó khăn. Do đó, ngoài sự hỗ trợ giảng dạy của thầy cô trên lớp. Phụ huynh cần quan tâm, giảng dạy thêm cho các bé ở nhà. Như vậy, sẽ giúp các bé hiểu rõ và nhớ lâu kiến thức hơn.

Ngoài ra, hãy cho các bé làm thêm bài tập Toán lớp 1 học kỳ 1 và một số đề thi ôn tập. Giúp các bé làm quen với hình thức thi học kì. Chúc các bé học tốt.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Thu Hoài

Để lại Lời nhắn