BÀI TẬP ÔN HÈ TOÁN + TIẾNG VIỆT LỚP 1 LÊN LỚP 2

Hè là khoảng thời gian để các em học sinh nghỉ ngơi bên gia đình sau 1 năm học căng thẳng. Đặc biệt là các em học sinh lớp 1. Sau 1 năm vật lộn với con chữ, con số, hoàn thành bài thi cuối kì 2 lớp 1 chắc hẳn sẽ vui lắm. Vì các em sẽ được nghỉ hè, không phải học thêm gì cả. Tuy nhiên, vui chơi thì cũng nên ôn lại kiến thức một chút. Hiểu được điều đó, chúng tôi đã sưu tầm và tổng hợp nên bộ bài tập ôn hè Toán, Tiếng Việt lớp 1 lên lớp 2.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Bộ bài tập gồm môn Toán và môn Tiếng Việt.

Bài tập ôn hè môn Toán lớp 1 lên lớp 2

Chúng tôi đã sưu tầm và biên soạn 5 phiếu bài tập tương ứng cho 5 tuần ôn hè. Bố mẹ tải về in ra cho các bé ôn tập. Mỗi ngày chỉ dành ra khoảng 10 phút để ôn tập lại kiến thức phần toán lớp 1. Giúp trẻ ôn lại phép cộng, phép trừ, phép so sánh trong phạm vi 100. Ngoài ra còn có các dạng toán giải toán có lời văn. Phép cộng, phép trừ có 2 chữ số.

Có thể bạn quan tâm:  Bài tập toán lớp 1 - Bộ sưu tập đầy đủ 35 tuần

Bài tập ôn hè

Bài tập ôn hè môn Tiếng Việt lớp 1 lên lớp 2

Về phần Tiếng Việt lượng kiến thức thực sự không nhiều. Các bé nên tranh thủ thời gian nghỉ hè để tranh thủ  học vần, tập đọc tập viết. Ở phần này chúng tôi cũng biên soạn 5 phiếu bài tập tương ứng cho 5 tuần ôn tập. Nội dung các bé cần ôn tập gồm: Viết câu mô tả bức tranh, đọc hiểu đoạn văn, nối từ có nghĩa, nghe viết, điền vào chỗ trống …

Bài tập ôn hè

Khoảng thời gian nghỉ hè rất quý báu đối với các em học sinh. Vừa có thời gian vui chơi giải trí. Vừa là khảng thời gian để học hỏi, trau dồi thêm kỹ năng, kiến thức ngoài cuộc sống. Ngoài ra các em cũng nên học thêm ngoại ngữ, năng khiếu, thể thao …

Tải tài liệu miễn phí ở đây

2 Bình luận

  1. Thu hien
  2. Dung

Để lại Lời nhắn