Đề cương hè ôn tập toán 6 lên lớp 7

Giới thiệu chung về tài liệu

Giáo viên Việt Nam xin gửi đến các bạn đọc tài liệu đề cương ôn tập môn toán 6 lên lớp 7 vào hè. Đây là tài liệu được chúng tôi sưu tầm từ nguồn đáng tin cậy. Hỗ trợ các em lớp 6 hệ thống kiến thức môn Toán lớp 6. Là nền tảng giúp các em học tốt môn Toán lớp 7.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Mùa hè đến cũng là lúc các em được nghỉ hè sau một năm học tập đầy căng thẳng. Đây cũng là thời gian thư giãn, tham gia các hoạt động vui chơi giải trí. Điều này giúp các em chuẩn bị tinh thần cho một năm học mới sắp diễn ra.

Nhưng cũng vào giai đoạn này, phụ huynh lại có những nỗi lo sợ rằng con em mình vui chơi quá đà, quên đi kiến thức năm học cũ. Hiểu được nỗi niềm này của các bậc huynh. Ngày hôm nay chúng tôi chia sẻ đến tài liệu ôn tập hè lớp 6 lên lớp 7 môn Toán cho các em.

Phụ huynh hãy nhắc nhở các em học tập bên cạnh việc vui chơi để các em ôn tập tốt nhất nhé. Hãy giúp các con tạo thời gian biểu hợp lý, xen kẽ việc học chơi và học.

Có thể bạn quan tâm:  Đề cương ôn tập Toán 6 học kì 1 có đáp án

Tài liệu ôn hè lớp 6 lên lớp 7 môn Toán.

Tài liệu này bao gồm kiến thức ở cả học kỳ 1 và học kỳ 2 lớp 6. Đây đều là những bài học tiêu biểu, trọng tâm trong chương trình Toán lớp 6 giúp các em cô đọng và ghi nhớ những kiến thức quan trọng của môn Toán 6.

ôn tập toán 6 p1

ôn tập toán 6 p2

Trên đây là một số giới thiệu của cùng tôi về tài liệu. Để xem chi tiết hơn về các nội dung trong tài liệu. Mời các bạn truy cập link file đính kèm cuối bài nhé!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Yến Nguyễn

 

Một bình luận

  1. LÊ THỊ QUY

Để lại Lời nhắn