14 Đề Thi Học Kỳ 2 Môn Toán Lớp 6 Có Đáp Án Năm Học 2021-2022

Sơ lược tài liệu

Hôm nay chúng tôi Giáo viên Việt Nam xin gửi đến các em học sinh lớp 6 đang chuẩn bị bước vào kỳ thi học kỳ 2 bộ tài liệu: 14 Đề Thi Học Kỳ 2 Môn Toán Lớp 6 Có Đáp Án Năm Học 2021-2022. Đây là bộ tài liệu rất hay và hữu ích để giúp các em ôn tập cũng như ghi nhớ lại kiến thức đã học trong suốt học kỳ vừa qua.14 Đề Thi Học Kỳ 2 Môn Toán Lớp 6 Có Đáp Án Năm Học 2021-2022

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Bộ tài liệu này được chúng tôi sưu tầm và tổng hợp từ nhiều nguồn đáng tin cậy và uy tín, nội dung tài liệu bám sát kiến thức trong SGK môn Toán lớp 6. Một hình thức ôn tập và ghi nhớ kiến thức đã học chính là luyện đề.

Chính vì vậy hiểu được tâm lý cũng như tầm quan trọng của việc luyện đề thi các môn nói chung và môn Toán nói riêng. Nên chúng tôi đã gửi đến tài liệu này để thầy cô cũng như các em học sinh tham khảo.

Nội dung tài liệu

Bộ tài liệu dưới đây gồm có 14 đề thi học kỳ 2 lớp 6 môn toán có đáp án. Bộ đề thi nhằm cung cấp cho các bạn các dạng thường gặp trong các đề thi học kỳ II môn Toán 6 của các trường và các phòng giáo dục. Bộ đề thi chúng tôi gửi đến dưới đây được viết dưới dạng word gồm 46 trang.14 Đề Thi Học Kỳ 2 Môn Toán Lớp 6 Có Đáp Án Năm Học 2021-2022

Có thể bạn quan tâm:  Giải Toán lớp 6 bài 5: Quy đồng mẫu số nhiều phân số

Bộ đề thi chúng tôi gửi bằng file đính kèm bên dưới hoàn toàn là miễn phí, nên thầy cô và các em học sinh có thể yên tâm tải về. Mỗi đề thi đều được chia làm hai phần chính đó là phần trắc nghiệm, phần tự luận. Gồm có barem điểm rất chi tiết và cụ thể kèm theo đáp án ở cuối mỗi đề thi. Chúc các em hoàn thành tốt đề thi học kỳ sắp tới.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Hải Anh

Một bình luận

  1. Khách

Để lại Lời nhắn