60 đề thi học kì 2 Toán lớp 6 hay và chọn lọc

Giới thiệu chung về tài liệu

Giáo viên Việt Nam xin gửi đến các bạn đọc tài liệu đề thi học kì 2 Toán lớp 6. Đây là tài liệu được chúng tôi sưu tầm từ nguồn đáng tin cậy. Hy vọng sẽ là nguồn tài liệu tham khảo hữu ích giúp các bạn học sinh ôn tập đạt kết quả cao trong kì thi sắp tới.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Có nhiều phương pháp ôn tập hiệu quả. Một trong số đó phải kể đến phương pháp làm đề thi. Việc làm đề thi trước mỗi kì thi giúp các em làm quen với cấu trúc và các dạng bài hay gặp trong đề thi. Xem với thời gian quy định các bạn làm được bao nhiêu. Học hỏi thêm được các dạng bài và phương pháp giải bài nhanh.

Ngoài ra, việc ôn luyện đề thi trước mỗi kì thi còn giúp các em tìm ra lỗ hổng kiến thức để kịp thời ôn luyện. Hãy tải tài liệu về để ôn tập cho thật nhuần nhuyễn nhé!

đề thi học kì 2 toán 6 p2

Nội dung tài liệu

Tài liệu chúng tôi chia sẻ đến các bạn ngày hôm nay gồm có 60 đề thi học kỳ. Mỗi đề gồm có hai phần là trắc nghiệm và phần tự luận. Cuối mỗi đề thi là đáp án và lời giải chi tiết giúp các em dễ dàng so sánh, đối chiếu kết quả mình làm được.

Có thể bạn quan tâm:  Giải Toán lớp 6 bài 3: Tính chất cơ bản của phân số

Trên đây là một số lời giới thiệu của chúng tôi về tài liệu. Để xem chi tiết hơn về tài liệu. Mời các bạn truy cập link file đính kèm cuối bài. Ngoài ra, các em có thể tham khảo thêm tài liệu đề cương ôn tập học kì 2 Toán lớp 6 mà chúng đã chia sẻ ở bài viết trước. Chúc các em học tập hiệu quả!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Yến Nguyễn

Để lại Lời nhắn