Ôn tập toán 6- Tài liệu hệ thống kiến thức chọn lọc

Vậy là năm học lớp 6 đã trôi qua, các em cũng vừa mới kết thúc kì nghỉ hè dài sảng khoái. Giờ phải quay lại với việc học thôi nào. Một trong các môn học được các em quan tâm nhất là môn Toán. Vậy một năm học vừa rồi Toán 6 đã cung cấp cho các em những kiến thức gì. Hôm nay chúng ta cùng hệ thống lại các kiến thức đã học nhé!

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Nội dung chương trình toán lớp 6

Trước hết, cần ghi nhớ lại sự phân chia kiến thức trong toán học nói chung và toán 6 nói riêng. Chúng ta sẽ có 2 phần là Phần Số học và Phần Hình học.

Ôn tập toán 6

Phần số học gồm 3 chương:

Chương 1: Ôn tập và bổ túc về số tự nhiên

Chương 2: Số nguyên

Chương 3: Phân số

Còn phần Hình học gồm 2 chương

Chương 1: Đoạn thẳng

Chương 2: Góc

Biết được sự phân chia nội dung học trong toán 6, từ đây chúng ta cùng bắt tay vào ôn tập thôi. Cùng bắt đầu với  tài liệu ôn tập toán 6 nào!

Tài liệu ôn tập toán 6 chọn lọc

Tài liệu ôn tập toán 6 cung cấp cho các em các dạng bài tập liên quan đến các kiến thức đã học. Trong tài liệu này có hơn 100  bài tập gồm các dạng bài từ cơ bản đến nâng cao.

Có thể bạn quan tâm:  Tài liệu ôn tập Toán nâng cao lớp 6 chi tiết nhất

Tài liệu gồm 21 trang, phần đầu là các bài tập về số học và phần sau là các bài tập về hình học.

Ôn tập toán 6

Một vài lưu ý khi ôn tập

Trong các bài toán lớp 6, các dạng bài về chứng minh số nguyên tố, số chính phương hay gây khó dễ cho các em. Để làm tốt các dạng bài này, các em có thể luyện tập thêm với tài liệu số nguyên tố… Tham khảo thêm tài liệu các môn Vật lý, Sinh học để việc ôn tập hiệu quả hơn.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Để lại Lời nhắn