Chuyên đề dãy số viết theo quy luật

Giới thiệu chung về tài liệu

Chuyên đề dãy số viết theo quy luật là tài liệu giáo viên Việt Nam gửi đến các bạn đọc ngày hôm nay. Đây là tài liệu được chúng tôi sưu tầm. Hy vọng sẽ là nguồn tài liệu tham khảo hữu ích giúp các bạn học sinh lớp 6 ôn tập và làm tốt các bài tập thuộc dạng toán này.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Với bài viết này, chúng tôi hy vọng giúp các bạn tìm hiểu và khai thác, phát triển một số bài Toán về dãy số nguyên viết theo quy luật Toán lớp 6. Khi biết cách giải và công thức tổng quát của một số bài toán về dãy số nguyên theo quy luật. Việc vận dụng vào để giải bài tập sẽ trở lên dễ dàng  và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Các bài toán về dạng bài này xuất hiện nhiều ở các bài kiểm tra quan trọng. Là thách thức không nhỏ trong việc rèn luyện tư duy Toán học. Là sự thử thách đối với học sinh trong các kỳ kiểm tra định kỳ. Kiểm tra học sinh giỏi. Hay bài thi vào trung học phổ thông, các lớp chuyên Toán.

Có thể bạn quan tâm:  Đề Cương Ôn Tập Toán 6 Giữa Học Kỳ 1 Năm 2022-2023 Có Đáp Án

Chuyên đề dãy số viết theo quy luật p1

Chuyên đề dãy số viết theo quy luật p2

Nội dung tài liệu

Tài liệu chúng tôi chia hệ thống 9 loại dãy số viết có quy luật. Từ đó ra thành 30 bài toán để học sinh giỏi có thể rèn luyện. Với mỗi dạng có công thúc tổng quát dễ áp dụng.

Hy vọng tài liệu chúng tôi chia sẻ sẽ là trợ thủ đắc lực giúp các bạn họ sinh chinh phục dạng bài này. Trên đây là một số lời giới thiệu của chúng tôi về tài liệu. Để xem chi tiết hơn về tài liệu. Mời các bạn truy cập link file đính kèm cuối bài nhé!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Yến Nguyễn

Để lại Lời nhắn