Đề cương ôn tập giữa học kì 2 môn Tiếng việt lớp 5 năm 2023

Giới thiệu chung về tài liệu

Nếu như ở bài viết trước chúng tôi gửi đến tài liệu đề cương ôn tập giữa học kỳ hai môn toán lớp 5. Thì ở Bài viết này chúng tôi tiếp tục gửi đến đề cương ôn tập giữa học kỳ hai môn tiếng Việt lớp 5. Đây là tài liệu được chúng tôi sưu tầm từ nguồn đáng tin cậy. Hi vọng sẽ là nguồn tài liệu tham khảo hữu ích giúp các bạn học sinh ôn tập tốt đạt điểm cao trong bài kiểm tra giữa kỳ 2 môn tiếng Việt lớp 5.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Nhằm hỗ trợ các bạn học sinh ôn tập chúng tôi xin gửi đến bộ đề cương tiếng Việt. Từ đó các bạn học sinh dễ dàng hệ thống kiến thức. Biết được các dạng bài trọng tâm thường gặp ở các đề thi. Lên kế hoạch ôn tập sao cho hiệu quả nhất.
Các bạn hãy tải về và ôn tập cho thật nhuần Nhuyễn nhé. Thầy cô có thể sử dụng tài liệu này để phục vụ cho việc giảng dạy trên lớp của mình.

Có thể bạn quan tâm:  Kể chuyện lớp 5: Tiếng vĩ cầm ở Mỹ Lai

đề cương ôn tập giữa học kì 2 môn Tiếng Việt Lớp 5

Nội dung tài liệu

Nội dung đề cương ôn tập gồm có:
1. Đọc tiếng: Đọc và trả lời câu hỏi các bài tập đọc từ tuần 19 đến tuần 27
2. Đọc hiểu: Đọc và tìm hiểu nội dung 1 văn bản mới.
3. Chính tả: Nghe đọc và viết một đoạn chính tả ( khoảng 90 – 100 chữ)
4. Luyện từ và câu
5. Tập làm văn

Cuối mỗi đề cương điều có lời giải để các bạn dễ dàng so sánh với bài làm của mình. Trên đây là một số Lời giới thiệu của chúng tôi về tài liệu này. Để xem chi tiết hơn về tài liệu mời các bạn truy cập link file đính kèm cuối bài nhé!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Yến Nguyễn

Để lại Lời nhắn