Đề cương ôn tập học kì 1 toán 7

Giới thiệu chung về tài liệu

Đề cương ôn tập học kì 1 toán 7 là tài liệu Giáo viên Việt Nam gửi đến các bạn đọc ngày hôm nay. Đây là tài liệu chúng tôi sưu tầm. Nhằm hỗ trợ, giúp đỡ các em ôn tập và chuẩn bị tốt cho kì thi học kì 1 đang đến gần.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Một kì thi học kì 1 nữa đang đến gần. Chắc hẳn các em đang rất bận rộn để chuẩn bị kiến thức, ôn tập thật chu đáo để bước vào kì thi một cách tự tin nhất. Đặc biệt là với môn Toán. Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều bạn đang băn khoăn rằng không biết nên ôn tập từ đâu. Cần trú trọng những nội dung kiến thức quan trọng nào.

Đề cương ôn tập học kì 1 môn Toán 7 chúng tôi chia sẻ đến các em ngày hôm nay sẽ là trợ thủ đắc lực giúp các em hệ thống kiến thức để ôn tập đạt hiệu quả tốt nhất. Thầy cô cũng sử dụng tài liệu này để học sinh của mình ôn tập.

đề cương ôn tập học kì 1 toán 7 p1

đề cương ôn tập học kì 1 toán 7 p2

Đề cương ôn tập

Đề cương giúp các em tóm tắt những kiến thức trọng tập được học ở kì 1 môn Toán lớp 7. Trong đó bao gồm các nội dung sau:

  • Số hữu tỉ và số thực
  • Hàm số và đồ thị:
  • Đường thẳng vuông góc – đường thẳng song song.
  • Tam giác
Có thể bạn quan tâm:  Đề kiểm tra Toán 7 giữa HK1-16 đề word

Ở mỗi nội dung này đều có phần tóm tắt lí thuyết, các dạng bài cơ bản hay gặp ở mỗi nội dung. Tiếp đó là bài tập vận dụng. Cuối tài liệu là một số đề thi để các em tham khảo.

Trên đây là một số giới thiệu của chúng tôi về tài liệu này. Để xem và tải về, mời các bạn truy cập link file tài liệu đính kèm ở cuối bài nhé!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Yến Nguyễn

 

 

Để lại Lời nhắn