Giải bài tập SGK Toán lớp 7 bài 4: Đơn thức đồng dạng

Đơn thức đồng dạng là hai đơn thức có hệ số khác 0. Và có cùng phần biến. Các số khác 0 được coi là những đơn thức đồng dạng.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Tài liệu với những lời giải chi tiết. Rõ ràng theo chương trình SGK Toán lớp 7. Bài tập Toán này bao gồm các lời giải hay. Tương ứng với từng bài học trong sách giáo khoa. Giúp cho các bạn học sinh ôn tập. Và củng cố các dạng bài tập. Đồng thời rèn luyện kỹ năng giải môn Toán cho các bạn học sinh. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết.

Đây là một môn khoa học. Đề cập đến các phép tính, con số, cấu trúc. Không gian và các phép biến đổi. Hơn hết Toán học có trong mọi thứ xung quanh. Trong mọi thứ mình làm. Là thước đo cho mọi thứ trong cuộc sống hàng ngày.

Chính vì thế ngay từ khi bước chân vào Tiểu học. Các bạn học sinh đã được làm quen với môn Toán. Đây là môn học đòi hỏi sự tư duy, suy luận và trí thông minh cao. Càng học lên cao thì Toán học càng được nâng cao hơn. Toán học là nền tảng cho các ngành khoa học tự nhiên khác. Nên thiếu Toán học, sẽ không có ngành khoa học nào cả.

Có thể bạn quan tâm:  Bài tập Toán theo chuyên đề lớp 7 chọn lọc

Với tài liệu này, các bạn học sinh lớp 7 có thể tham khảo. Đồng thời nắm được cách giải các dạng Toán. Lời giải chi tiết cho các bài tập trong SGK Toán lớp 7. Giúp các bạn học sinh theo sát chương trình học. Ôn lại kiến thức cũng như hiểu cách làm. Qua đó có thể ôn tập nắm chắc kiến thức cơ bản.

Cũng để hỗ trợ các bạn học sinh lớp 7. Trong các kì kiểm tra Toán. Hay các kì thi Toán 7 trong năm học. Chúc các bạn học sinh ôn tập tốt. Và có kết quả cao môn Toán.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Thúy Hiền

Để lại Lời nhắn