Một số cách giải nhanh dạng toán tính tuổi lớp 4, 5

Sơ lược tài liệu

Hôm nay chúng tôi Giáo viên Việt Nam xin gửi đến các em học sinh lớp 4 và lớp 5 tài liệu về môn Toán rất hay và thú vị: DẠNG TOÁN TÍNH TUỔI. Đây là dạng toán xuất hiện rất nhiều trong các bài kiểm tra. Cũng như kỳ thi học kỳ và các kỳ thi dành cho học sinh giỏi.DẠNG TOÁN TÍNH TUỔI

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Hiểu được tầm quan trọng của dạng Toán này đến các em học sinh lớp 4, lớp 5. Nên hôm nay chúng tôi đã sưu tầm và biên soạn một cách rất đầy đủ. Và hết sức chi tiết tài liệu này. Nội dung tài liệu thì bám sát kiến thức học trong SGK môn Toán dạng bài tính tuổi.

Nội dung tài liệu

Tài liệu: Dạng toán tính tuổi được chúng tôi biên soạn dưới dạng file word gồm 10 trang. Bên cạnh việc giúp các em học sinh nắm được cách giải nhanh dạng toán tính tuổi. Mà chúng tôi còn mong muốn tài liệu này giúp các thầy cô giáo có thêm tài liệu tham khảo, để bổ sung vào tài liệu giảng dạy của thầy cô.DẠNG TOÁN TÍNH TUỔI

Với tài liệu: Một số cách giải nhanh dạng toán tính tuổi dành cho học sinh lớp 4, lớp 5 các em học sinh có thể rút ngắn được rất nhiều thời gian hoàn thành bài tập dạng này. Nên các em đừng bỏ qua tài liệu tham khảo hay và thú vị này nhé. Tài liệu hoàn toàn miễn phí nên thầy cô và các em học sinh có thể yên tâm tải về mà không lo mất phí.

Có thể bạn quan tâm:  Bộ đề thi khảo sát năng lực giáo viên tiểu học có đáp án

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp một số tài liệu như: ÔN TẬP HÈ TOÁN + TIẾNG VIỆT LỚP 4 LÊN LỚP 5 (70 trang),…

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Hải Anh

Để lại Lời nhắn