Đề thi giáo viên dạy giỏi cấp tiểu học năm học 2017-2018 có đáp án

Đề thi giáo viên dạy giỏi cấp tiểu học năm học 2017-2018 có đáp án là đề thi được nhiều thầy cô đánh giá cao. Đề thi đã được thi chính thức và có nhiều mục tiêu quan trọng. Bám sát được cấu trúc của đề thi giáo viên dạy giỏi tiểu học đề ra. Các thầy cô dạy tiểu học có thể tải về tham khảo miễn phí.

Tổng quan tài liệu

Là giáo viên thì thầy cô nào cũng muốn nâng cao trình độ năng lực giảng dạy. Vì thế các cuộc thi giáo viên dạy giỏi thường xuyên được tổ chức. Qua cuộc thi, không chỉ đánh giá chất lượng giảng dạy của thầy cô. Mà còn đánh giá được một phần chất lượng giáo viên của trường học đó.

Vì vậy, các đề thi giáo viên dạy giỏi là một tài liệu hữu ích đối với thầy cô nào chuẩn bị thi. Nhất là đối với các thầy cô dạy tiểu học. Vì tiểu học có những đặc điểm riêng mà các cấp khác không có.

đề thi

Đề thi giáo viên dạy giỏi tiểu học dưới đây được đánh giá khá cao trong các đề thi. Đề đảm bảo được các mục tiêu chính trong chấm điểm giáo viên dạy giỏi. Từ đó giúp các thầy cô biết được trọng tâm mình cần ôn những mục tiêu nào, cần nâng cao kỹ năng nào.

Có thể bạn quan tâm:  Khẩu hiệu an toàn giao thông cho học sinh

Đề có phần đáp án, hướng dẫn để các thầy cô tiểu học tham khảo. Tự đánh giá xem kết quả làm bài của mình như nào để cải thiện.

đáp án

Cuộc thi giáo viên dạy giỏi tiểu học

Trong cuộc thi giáo viên dạy giỏi tiểu học, các thầy cô cần ôn đúng các mục tiêu dành cho đánh giá giáo viên giỏi. Đặc biệt, các đề thi gần đây rất chú trọng vào thông tư 22 mới của bộ giáo dục. Vì thế các thầy cô muốn đạt được kết quả tốt trong bài thi. Thì các thầy cô cần tìm hiểu và nắm vững thông tư mới nhé. Chúc thầy cô dạy tiểu học đạt được kết quả như mong đợi.

Để lại Lời nhắn