Bộ Đề Kiểm Tra Giữa Học Kỳ 1 Toán 7 năm học 2021-2022

Giáo viên Việt Nam xin gửi đến các bạn đọc tài liệu: “Bộ Đề Kiểm Tra Giữa Học Kỳ 1 Toán 7 năm học 2021-2022”. Đây là tài liệu chúng tôi sưu tầm nhằm hỗ trợ các em ôn tập và làm bài hiệu quả.

Giới thiệu chung về  kiến thức trong bộ đề

Tài liệu biên soạn và tổng hợp nhiều dạng bài tập khác nhau. Trong đề, các em chủ yếu vận dụng những kiến thức đã học ở 7-8 tuần đầu của học kì 1.

Các kiến thức tron bộ đề được biên soạn bám sát kiến nội dung kiến thức trong sách giáo khoa. Ở bài thi giữa kì 1 môn Toán lớp 7. Các dạng bài xoay quanh kiến thức như:

Phần đại số: Các bài tập nằm trong chương 1, và các bài ở chương 2 của Toán đại số 7. Đó là các bài toán về số hữu tỉ, cộng trừ số hữu tỉ. Các bài toán về đại lượng tỉ lệ thuận.

Phần hình học: Ở đề thi giữa kì này có các dạng bài về đường thẳng vuông góc. Đường thẳng song song và những tính chất của chúng…

Cấu trúc bộ đề thi

Bộ Đề Kiểm Tra Giữa HK 1 Toán 7 gồm có hai đề. Trong đó đề 1 hình thức thi là tự luận. Đề 2 có hai phần là trắc nghiệm và tự luận xen kẽ nhau. Cuối mỗi đề đều có đáp án đi kèm thuận tiện cho việc so sánh kết quả mà các em làm được.

Có thể bạn quan tâm:  Đề thi giữa kì 2 toán 7 – Tổng hợp những đề thi đặc sắc

Bộ Đề Kiểm Tra Giữa Học Kỳ 1 Toán 7 p1

Bộ Đề Kiểm Tra Giữa Học Kỳ 1 Toán 7 p2

Với tài liệu này, các em dễ dàng ôn tập, hệ thống kiến thức đã học được để chuẩn bị tốt cho bài thi giữa kì môn Toán 7. Không những thế, qua bài thi GK này còn giúp thầy cô nắm bắt được tình hình học tập của lớp. Đưa ra phương án dạy học phù hợp. Giúp đỡ các em tiến bộ hơn, đạt kết quả cao ở bài thi kiểm tra học kì 1 môn Toán 7..

Để em chi tiết tài liệu. Mời các bạn ấn xem file đính kèm phía dưới nhé!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Yến Nguyễn

Để lại Lời nhắn