Đề thi học kì 2 lớp 1 môn Tiếng Việt theo thông tư 22

Chương trình Tiếng Việt lớp 1 được đổi mới cách thức học và thi theo thông tư 22. Do đó, chúng tôi có tổng hợp bộ Đề thi học kì 2 lớp 1 môn Tiếng Việt theo thông tư 22 để củng cố và bổ sung kiến thức. Đây cũng là tài liệu hay và hữu ích để thầy cô ôn tập cho học sinh lớp 1. Do đó, mời thầy cô và các bạn tham khảo tài liệu bên dưới.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Cấu trúc đề thi học kì 2 Tiếng Việt lớp 1

Đề thi học kì 2 lớp 1 theo thông tư 22 môn TV sẽ có dạng trắc nghiệm kết hợp với tự luận. Tuy nhiên, không giống như môn Toán một câu hỏi có 4 đáp án mà tuỳ theo câu hỏi mà số lượng đáp án là khác nhau. Đa số là sẽ có hai đến ba đáp án là từ hoặc câu để điền vào chỗ trống.

Đề thi sẽ được làm trong thời gian 45 phút từ lúc phát đề. Trong đó, nội dung các bạn cần ôn tập là toàn bộ kiến thức học kì 2 Tiếng Việt lớp 1.

Có thể bạn quan tâm:  Đề thi học kì 1 lớp 1 môn tiếng Việt – Chuẩn bị hành trang, gặt hái điểm tốt.

Trong chương trình Tiếng Việt lớp 1, các bạn được học theo những chủ đề khác nhau. Mỗi chủ đề sẽ có các dạng bài tập để rèn luyện. Đó là tập đọc, kể chuyện, tập làm văn, chính tả, luyện từ và câu. Những bài tập này đều có trong đề thi học kì 2 Tiếng Việt lớp 1. Do đó, các bạn cần chú ý ôn tập.

Kỹ năng làm bài thi

Trong bài thi sẽ có hai phần đọc và phần viết. Hai phần đều có số điểm bằng nhau. Tuy nhiên, phần đọc sẽ dễ hơn phần viết. Do đó, khi bắt đầu làm bài, các bạn hãy làm phần đọc trước để chắc chắn điểm có thể đạt được. Ngoài ra, hãy tham khảo Đề thi học kì 2 lớp 1 môn Tiếng Việt theo thông tư 22 để luyện tập.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Thu Hoài

Một bình luận

  1. Khách

Để lại Lời nhắn