Đề thi học sinh giỏi lớp 1 môn Tiếng Việt

Mỗi một năm học sẽ có những cuộc thi học sinh giỏi dành cho các bạn học khá, giỏi. Tuy nhiên, các kì thi học sinh giỏi còn khá xa lạ đối với học sinh lớp 1. Đối với Tiếng Việt lớp 1, chúng tôi có tổng hợp bộ Đề thi học sinh giỏi lớp 1 môn Tiếng Việt nhằm mục đích củng cố kiến thức cho các bạn. Ngoài ra, đây là tài liệu bồi dưỡng học sinh giỏi. Mời các bạn và thầy cô tham khảo tài liệu bên dưới.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Một số dạng bài tập trong đề thi học sinh giỏi

Tiếng Việt lớp 1 các bạn mới bắt đầu học chữ học viết và học đọc. Do đó, lượng kiến thức không có nhiều và khá đơn giản. Tuy nhiên điều này đối với học sinh lớp 1 lại rất khó.

Trong chương trình Tiếng Việt lớp 1, các bạn sẽ được học về tập đọc, tập viết, kể chuyện, chính tả, luyện từ và câu lớp 1. Đây cũng là những dạng bài tập sẽ có trong đề thi học sinh giỏi Tiếng Việt lớp 1. Do đó, các bạn cần chú ý học tập và rèn luyện bài tập.

Có thể bạn quan tâm:  Bộ 16 đề thi học kì 1 lớp 1 môn Tiếng Việt Sách Cánh Diều năm học 2020 - 2021

Đề thi học sinh giỏi Tiếng Việt lớp 1 và cách làm bài

Trên lớp thầy cô thường cho các bạn bài tập về nhà là những từ mẫu để luyện viết lớp 1. Cùng với bài tập điền chữ sao cho câu có nghĩa. Tuy nhiên, đề thi học sinh giỏi Tiếng Việt ở mức độ khó hơn. Do đó, các bạn cần luyện tập chăm chỉ để làm bài tập tốt nhất.

Hãy tham khảo tài liệu Đề thi học sinh giỏi lớp 1 môn Tiếng Việt để rèn luyện các dạng đề. Ngoài ra, với những câu không làm được hoặc sai, các bạn hãy đọc kĩ câu trả lời để hiểu rõ hơn. Chúc các bạn học và thi tốt.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Thu Hoài

Để lại Lời nhắn