Đề thi học kì 2 lớp 1 theo thông tư 22 môn Toán

Thông tư 22 là một quyết định mới về sửa đổi và bổ sung trong quá trình giảng dạy học sinh tiểu học. Dựa vào cách thức thay đổi đó mà đề thi học kì lớp 1 môn Toán sẽ được thay đổi cho phù hợp. Do đó, để bổ trợ cho các bé học tập và ôn tập. Chúng tôi có tổng hợp bộ Đề thi học kì 2 lớp 1 theo thông tư 22 môn Toán. Mời các bé và thầy cô tham khảo tài liệu bên dưới.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Nội dung ôn tập Toán lớp 1 học kì 2

Đề thi học kì 2 Toán lớp 1 là đề thi cuối cùng để kết thúc chương trình Toán lớp 1 để bắt đầu một kì nghỉ hè. Nội dung để các bé ôn tập là nửa cuối trong chương trình sách giáo khoa môn Toán lớp 1. Các dạng bài tập từ cơ bản đến toán nâng cao lớp 1 được nằm trong các nội dung đó.

Do Toán lớp 1 là chương trình học đầu tiên của môn Toán. Đây cũng là kiến thức nền móng để xây dựng nên môn Toán học. Vì vậy, các bé cần học ngay từ những kiến thức đầu tiên của chương trình. Và trong đề  thi học kì 2 Toán lớp 2 sẽ có cả những dạng bài tập trong học kì 1 Toán lớp 1.

Có thể bạn quan tâm:  Bản mềm: 56 đề tự luyện môn Toán lớp 2

Kỹ năng làm bài thi

Đề thi học kì 2 lớp 1 theo thông tư 22 môn Toán thường được làm trong khoảng 45 phút. Theo thông tư 22 có sự đổi mới về cách ra đề thi thì trắc nghiệm đang được vận dụng. Do đó, đề thi sẽ có dạng trắc nghiệm kết hợp với tự luận. Khi ôn tập, các bé cần ôn tập cả hai dạng bài này.

Ngoài ra, hãy ôn luyện thêm nhiều bài tập toán nâng cao lớp 1 để đạt điểm tối đa. Chúc các bé học và thi tốt.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Thu Hoài

Không Có Câu Trả Lời

  1. Pingback: Đề thi học kì 2 lớp 1 môn Tiếng Việt theo thông tư 22 - Giáo viên Việt Nam
    14 Tháng Mười Hai, 2020

Để lại Lời nhắn