21 đề thi học kì 2 lớp 1 môn Tiếng Việt năm học 2020-2021

Những lưu ý khi làm đề thi Tiếng Việt 1

      Với những bé vừa với lên lớp 1, việc làm đề thi học kì 2 lớp 1 môn Tiếng Việt đôi lúc còn gây khó khăn cho các bé. Một số lưu ý các bé cần chú ý khi làm bài để có được kết quả tốt nhất!

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

      Mỗi bài thi học kì 2 Tiếng Việt 1 sẽ gồm 2 phần: phần đọc và phần viết. Ở phần đọc, các bạn sẽ được yêu cầu đọc 1 đoạn văn trong sách giáo khoa. Sau đó là trả lời những câu hỏi liên quan đến đoạn vừa đọc. Do đó, phụ huynh nên cho các bé ôn tập lại toàn bộ bài trong sách, trả lời câu hỏi cuối bài.

      Phần thứ hai là phần viết. Các bạn sẽ chép chính tả và làm một số bài tập luyện từ và câu. Phụ huynh có thể để các bé luyện viết trong vở luyện chữ lớp 1 này. Bên cạnh đó, làm lại những bài tập trong sách giáo khoa. Như thế sẽ không quá khó khăn để làm phần này trong đề thi Tiếng Việt 1 nữa rồi.

Bộ đề thi chọn lọc có đáp án đầy đủ nhất

      Trong tài liệu hôm nay, chúng tôi xin gửi đến bộ đề thi học kì 2  môn Tiếng Việt lớp 1 mới nhất năm học 2020-2021. Đây là bộ 21 đề thi thật của nhiều trường trên cả nước. Đảm bảo các bạn có đề thi chất lượng nhất để ôn tập.

Có thể bạn quan tâm:  Đề thi học sinh giỏi lớp 1 môn Tiếng Việt

     Sau mỗi đề thi sẽ có hướng  dẫn chấm điểm chi tiết. Như vậy, giáo viên hoặc phụ huynh đều rất thuận tiện để đánh giá bài của học sinh. Bên cạnh đó, phụ huynh cũng có thể coi đây là tiêu chuẩn để giúp các bé chỉnh sửa lại lỗi sai thường mắc phải.

     Bên cạnh tài liệu Tiếng Việt 1 chúng tôi cũng cung cấp thêm những tài liệu liên quan khác như đề thi học kì 1 môn Toán, giáo án Tiếng Việt cả năm, … Hy vọng tài liệu này sẽ giúp các bạn trong quá trình học tập của mình.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Trần Thị Nhung

Một bình luận

  1. yến

Để lại Lời nhắn