Bản mềm: Bộ 14 đề kiểm tra học kì 1 môn Tiếng Việt lớp 1

Bản mềm: Bộ 14 đề kiểm tra học kì 1 môn Tiếng Việt lớp 1

Bản mềm: Bộ 14 đề kiểm tra học kì 1 môn Tiếng Việt lớp 1 được biên soạn có hệ thống. Phân loại khoa học theo từng dạng bài cụ thể. Quá trình luyện tập học sinh có thể hệ thống hóa lời giải một cách chi tiết. Quý thầy cô giáo có thể tải về dựa theo đối tượng học sinh của mình. Để sửa đổi cho phù hợp. Ngoài ra với phương pháp dạy học tích cực. thầy cô có thể đưa những ví dụ trực quan hơn vào câu hỏi. Qua đó kích thích sự sáng tạo của học sinh Qua Bản mềm: Bộ 14 đề kiểm tra học kì 1 môn Tiếng Việt lớp 1. Tải thêm tài liệu tiểu học

Hình ảnh bản mềm

ẤN “THEO DÕI” BÊN DƯỚI ĐỂ HIỆN LINK TẢI TÀI LIỆU BẢN MỀM

Đề kiểm tra học kì 1 môn Tiếng Việt lớp 1 gồm những gì? Và những kinh nghiệm khi làm bài thi.

Bài kiểm tra học kì 1 môn tiếng Việt lớp 1 sẽ gồm hai phần là phần đọc và phần viết.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Về phần đọc, các bé phải học thuộc bảng chữ cái Tiếng Việt và học cách ghép từ có nghĩa. Rồi sau đó, các bé học cách ghép các từ thành câu có nghĩa. Một câu có nghĩa sẽ phải có cả chủ ngữ và vị ngữ. Chính vì vậy, các bé phải phân biệt được đâu là chủ ngữ và vị ngữ của một câu. Với phần đọc hiểu, khi nối các câu, các bé phải chú ý về sự liên kết các câu. Câu sau phải có ý nghĩa liên kết với câu trước.

Có thể bạn quan tâm:  Bản mềm: 61 bài tập đọc cho học sinh lớp 1

Về phần viết, khi viết đoạn văn hay bài văn, các bé phải chú ý về cách viết của mình. Đầu câu hay đầu đoạn phải viết hoa và cuối câu phải kết thúc bằng dấu chấm. Và  viết đoạn sau phải liên kết với đoạn trước và với câu thì câu sau phải liên kết với câu trước.

Trên đây là những chia sẻ kinh nghiệm khi làm bài của chúng tôi, các bé hãy tham khảo.

Phương pháp ôn tập hiệu quả.

 Trước khi mỗi kì thi, các bé nên ôn luyện các đề thi để tổng hợp kiến thức. Ngoài ra, cũng như để nắm bắt các dạng ra đề thi học kì của thầy cô. Với bộ 14 đề kiểm tra học kì 1 môn Tiếng Việt lớp 1 được chúng tôi sưu tầm sẽ hỗ trợ các bé rất nhiều trong quá trình ôn luyện. Và khi làm bộ 14 đề kiểm tra học kì 1 môn Tiếng Việt lớp 1 các bé hãy để ý thời gian làm bài nhé.

Tải tài liệu miễn phí tại đây

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Thu Hoài

2 Bình luận

  1. Nguyen thi xuan hanh
  2. Phùng Thi Thu Hien

Để lại Lời nhắn