Đề thi tiếng việt công nghệ lớp 1 học kỳ 1

Mục tiêu của môn tiếng việt lớp 1

Mục tiêu chủ yếu của môn Tiếng Việt lớp 1 hiện nay là chú trọng dạy chữ trên cơ sở dạy âm. Quan điểm mới trong dạy học tiếng Việt là quan điểm dạy giao tiếp. Với chương trình tiếng việt lớp 1, các em cần hoàn thành 2 tiêu chí.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Đầu tiên là nhận biết và thực hành tốt nghe, viết, đọc. Việc nhận biết ở đây bao gồm nhận biết thanh điệu, nhận biết hệ thống chữ cái và số cuối cùng là nắm được nguyên tắc ngữ âm cơ bản.

Tiếp đến là thực hành viết được các số, tô chữ cái đúng mẫu; đọc hiểu bài tập đọc; hiểu và kể lại câu chuyện đã học và để hoàn thành tốt việc thực hành tiếng việt lớp 1 này là việc nghe- viết đúng chính tả.

Luyện tập với đề thi tiếng việt công nghệ lớp 1 kỳ 1

Đề thi tiếng việt công nghệ lớp 1 học kỳ 1

Tài liệu bao gồm các đề thi học kì I môn Tiếng Việt lớp 1 công nghệ giáo dục. Hi vọng tài liệu này giúp các em học sinh lớp 1 tự ôn luyện và vận dụng các kiến thức đã học vào việc giải bài tập tiếng Việt. Trong bộ đề này tổng hợp 19 Đề thi tiếng việt công nghệ lớp 1 học kỳ 1. Mỗi đề sẽ có phân bố nội dung khác nhau. Tuy nhiên vẫn đảm bảo kiểm tra đầy đủ kiến thức căn bản cho các em học sinh. Thời gian làm mỗi đề tiếng việt lớp 1 sẽ khác nhau. Bên cạnh đó có hướng dẫn chấm điểm hết sức chi tiết.

Có thể bạn quan tâm:  Ma trận đề kiểm tra môn Tiếng Việt lớp 1 theo thông tư 22

Đề thi tiếng việt công nghệ lớp 1 học kỳ 1

Tham khảo thêm đề thi các môn học khác để học tốt hơn như Toán, Tiếng Anh

Chúc các em đạt kết quả cao trong kì thi học kì 1 sắp tới

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Để lại Lời nhắn